vị trí của bạn Home viral bet88

lịch đá bù vleague

Chốt lịch đá bù 3 vòng đầu V-League 2022 của Hà Nội FC【lịch đá bù vleague】:Ở 3 vòng đấu đầu tiên của

lịch đá bù vleague

Chốt lịch đá bù 3 vòng đầu V-League 2022 của Hà Nội FC

lịch đá bù vleague

Ở 3 vòng đấu đầu tiên của V-League 2022, Hà Nội FC không thể ra sân thi đấu do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điều này khiến đội bóng Thủ đô là CLB duy nhất của giải chưa có trận mở màn. 

Điều này buộc BTC phải bố trí thời gian đá bù cho các trận đấu đã bị hoãn. Sau khoảng thời gian cân nhắc, BTC V-League cùng VPF đã xác định thời gian tổ chức những trận đấu bù 3 vòng đầu tiên V-League 2022 của Hà Nội FC. 

Theo đó, Hà Nội FC sẽ đá bù trận đấu với Thanh Hóa vào ngày 16/3, ít ngày sau khi trận gặp CLB TP.HCM ở vòng 4 khép lại (12/3). Ngày 4/4, trận đấu giữa Viettel vs Hà Nội sẽ được tổ chức. Đến ngày 26/6, Hà Nội FC sẽ đá bù trận cuối cùng gặp Nam Định trên sân Thiên Trường. 

Như vậy trong khoảng thời gian tới, Hà Nội FC sẽ là đội bóng phải thi đấu với mật độ dày nhất giải. Đây sẽ là thách thức lớn cho tham vọng giành thách tích cao của CLB cựu vô địch V-League. 

Nếu không có gì thay đổi, Hà Nội FC sẽ bắt đầu hành trình ở V-League 2022 bằng trận gặp CLB TP.HCM ngày 12/3 trên sân Hàng Đẫy./. 

Chốt lịch đá bù 3 vòng đầu V-League 2022 của Hà Nội FC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/177/lich-da-bu-vleague/