vị trí của bạn Home inibet online

conte chelsea

Ngày này năm xưa: Chelsea bổ nhiệm HLV Conte【conte chelsea】:Mùa giải 2015/2016 là mùa giải thất vọng

conte chelsea

Ngày này năm xưa: Chelsea bổ nhiệm HLV Conte

conte chelsea

Mùa giải 2015/2016 là mùa giải thất vọng của Chelsea, họ đã sa thải HLV Mourinho vào tháng 12/2015 và chỉ đưa HLV kỳ cựu Guus Hiddink làm HLV tạm quyền đến hết mùa giải. 

Chính vì thế, The Blues cần một HLV dài hơi hơn kể từ mùa giải 2016/2017. Sau một thời gian cân nhắc, đội chủ sân Stamford Bridge đã chọn HLV Antonio Conte vào ngày 4/4/2016, người đang dẫn dắt ĐT Italy ở thời điểm đó. 

Chia sẻ với trang chủ Chelsea trong ngày chính thức được bổ nhiệm 5 năm trước, HLV Conte nói: “Tôi rất hào hứng trước viễn cảnh được dẫn dắt Chelsea. Không còn gì tuyệt vời hơn khi được làm việc tại một đội bóng như Chelsea sau khi hoàn tất công việc với đội tuyển quốc gia. Tôi rất mong chờ ngày được gặp gỡ mọi người tại câu lạc bộ để tranh tài tại một giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh”. 

Sau khi kết thúc EURO 2016 thành công khi cùng ĐT Italy vào đến tứ kết, HLV Conte đã chính thức dẫn dắt Chelsea với trận thắng West Ham ngày 15/8/2016. Dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Italy, Chelsea lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh 2016/2017 một cách thuyết phục khi giành được 93 điểm. Bản thân HLV Conte 3 lần nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng ở Ngoại hạng Anh mùa bóng đó. 

Dù vậy, sau khi kết thúc mùa giải 2017/2018, Chelsea đã quyết định sa thải HLV Conte để bổ nhiệm Frank Lampard. Theo nhiều nguồn tin khi ấy, đội chủ sân Stamford Bridge đã phải chi ra 26,6 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng cho HLV Conte./. 

Ngày này năm xưa: Chelsea bổ nhiệm HLV Conte

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/227/conte-chelsea/