vị trí của bạn Home asia bet slot

harry maguire

Harry Maguire chỉ ra sự khác biệt trong trận Derby【harry maguire】:Thủ quân của Manchester United cho

harry maguire

Harry Maguire chỉ ra sự khác biệt trong trận Derby

harry maguire

Thủ quân của Manchester United cho rằng chất lượng thi đấu của United trong 2 hiệp là sự khác biệt của United và City.

Manchester United lại một lần nữa trải qua thảm bại dưới tay Manchester City, trong một trận đấu mà họ đã thể hiện hai bộ mặt tương phản trong hai hiệp đấu. Cả Harry Maguire cũng thừa nhận, đội chủ sân Old Trafford thực sự có sự khác biệt lớn trong 45 phút đầu tiên và khi bước sang hiệp hai.

Trao đổi với MUTV, Harry Maguire đã chỉ ra những sự tiếc nuối khi cả đội không thể kiểm soát như trong hiệp 1:

"Chúng tôi có niềm tin trong hiệp một. Như tôi đã nói, chúng tôi đã chơi tốt ở hiệp một, đó có lẽ là một thế trận 50-50 khi cả hai đội đều chơi tấn công, muốn lấn lướt đối phương."

Harry Maguire

Manchester City v Manchester United – Premier League / Michael Regan/GettyImages

"Sự khác biệt là, khi chúng tôi giành được bóng từ họ trong hiệp một, chúng tôi đã chuyển trạng thái tốt, chúng tôi phản công, chúng tôi trừng phạt họ rất nhiều lần bằng cách tìm kiếm những đường bóng tốt, và chúng tôi đã có thể giữ bóng bên phần sân của họ."

"Bước sang hiệp hai, bất cứ khi nào họ gây áp lực, chúng tôi đều để mất bóng quá dễ dàng."

"Nó cho phép họ kiểm soát trận đấu thông qua việc kiểm soát bóng, khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc triển khai bóng lên trên và rõ ràng là họ đã làm tốt công việc kiểm soát bóng trong hiệp hai. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là chúng tôi phải tranh chấp bóng tốt hơn."

Harry Maguire chỉ ra sự khác biệt trong trận Derby

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/253/harry-maguire/