vị trí của bạn Home inibet online

cách làm

Chủ mới Chelsea bị chỉ trích về cách làm bóng đá【cách làm】:Cựu cầu thủ Liverpool, Dean Saunders, đã

cách làm

Chủ mới Chelsea bị chỉ trích về cách làm bóng đá

cách làm

Cựu cầu thủ Liverpool, Dean Saunders, đã có những chỉ trích dành cho ông chủ mới của Chelsea về cách điều hành và sa thải hàng loạt cầu thủ.

Saunders nói rằng Boehly đang hành động như thể ông đang chơi Football Manager trong đời thực. Những phát biểu này được đưa ra sau khi Chủ tịch Bruce Buck, Giám đốc Marina Granovskaia và cố vấn kỹ thuật Petr Cech rời Chelsea chỉ một thời gian ngắn sau khi Boehly tiếp quản câu lạc bộ Tây London.

Sau khi Buck ra đi, Boehly tự xưng là chủ tịch và cũng tiếp quản luôn việc chuyển nhượng của Marina, điều mà Saunders không hài lòng. Nói chuyện với talkSPORT, Saunders nêu quan điểm: "Ý tôi là [Boehly] đã mua câu lạc bộ với giá 3 tỷ bảng, tại sao ông lại đặt mình vào chiếc ghế nóng? Ông ấy đang chơi Football Manager phải không?"

Frank Lampard, Thomas Tuchel

Thomas Tuchel rất có thể sẽ giống với người tiền nhiệm Frank Lampard với một mùa giải không có tân binh / Jan Kruger/GettyImages

"Một số chủ sở hữu có Football Manager ở nhà. Họ ngồi trong phòng khách với con cái và phần hay nhất của Football Manager là bạn mua các cầu thủ, chọn đội, bán các cầu thủ và thực hiện các chiến thuật."

"Và sau đó bạn nảy ra ý tưởng này, 'tại sao chúng ta không làm điều đó đúng cách và mua một câu lạc bộ bóng đá thực sự?', và sau đó họ cố gắng chơi Football Manager với một câu lạc bộ bóng đá thực sự."

Boehly được cho sẽ cố gắng tạo ấn tượng tốt để khởi động kỷ nguyên của mình, Chelsea đang theo sát nhiều ngôi sao lớn nhưng đến nay họ vẫn đi sau các đối thủ trên thị trường chuyển nhượng hè.

Chủ mới Chelsea bị chỉ trích về cách làm bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/254/cach-lam/