vị trí của bạn Home asia bet slot

unai emery

Unai Emery: “Tôi chấp nhận thất bại như thế này”【unai emery】:Chiến lược gia người Tây Ban Nha tâm ph

unai emery

Unai Emery: “Tôi chấp nhận thất bại như thế này”

unai emery

Chiến lược gia người Tây Ban Nha tâm phục khẩu phục sau trận thua trước United.

Vào đêm qua, Manchester United hành quân đến sân của Villarreal trong một tình trạng vô cùng bất ổn, khi họ vừa mới nói lời chia tay với HLV Ole Gunnar Solskjaer và vẫn chưa tìm ra được người thay thế. Dù vậy, HLV tạm quyền Michael Carrick đã hoàn thành tốt công việc của mình, anh đưa ra những quyết định chiến thuật hợp lý và giúp Quỷ đỏ ra về với trọn vẹn 3 điểm trong tay.

Phát biểu sau trận đấu, thay vì hai cầu thủ đã trực tiếp mang về chiến thắng cho Manchester United là Jadon Sancho và Cristiano Ronaldo, HLV Unai Emery lại hết lời khen ngợi David De Gea và chấp nhận thất bại sau khi Bruno Fernandes và Rashford vào sân. Dễ hiểu, bởi nếu thủ thành người Tây Ban Nha không thi đấu xuất thần, thì chắc chắn Man Utd đã bị thủng lưới trong hiệp một.

Marcus Rashford, Michael Carrick

Villarreal v Manchester United – UEFA Champions League / Soccrates Images/GettyImages

United In Focus dẫn lời vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha:

“Một lần nữa, De Gea lại là một thủ môn quyết đoán. Chúng tôi đã mắc sai lầm dẫn đến bàn thua. Tất nhiên, chúng tôi cần phải hạn chế tối đa những sai sót. Nhưng bàn thắng cũng có thể đến theo cách khác, vì Rulli đã cản phá tốt tình huống dứt điểm của Sancho."

"Trong 60 hoặc 70 phút, chúng tôi đã chơi tốt hơn. Nhưng cuối cùng, họ là những người xuất sắc nhất và chúng tôi đã không thể có được một trận hòa. Tôi chấp nhận thất bại như thế này."

Unai Emery: “Tôi chấp nhận thất bại như thế này”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/256/unai-emery/