vị trí của bạn Home skor bola online

van der sar

Van Der Sar chỉ ra lên tiếng về những nơi mà anh có thể làm việc【van der sar】:Huyền thoại người Hà L

van der sar

Van Der Sar chỉ ra lên tiếng về những nơi mà anh có thể làm việc

van der sar

Huyền thoại người Hà Lan lên tiếng về những tin đồn xoay quanh bản thân mình.

Sau nhiều năm gắn bó, PCT điều hành Ed Woodward sẽ chính thức rời khỏi Old Trafford vào cuối mùa giải này. Tuy thông báo được đưa ra song song với sự sụp đổ của European Super League, nhưng thực tế thì Woodward đã lên kế hoạch chia tay Manchester United từ trước.

Tuy đã có cho mình Giám đốc bóng đá và Giám đốc kỹ thuật, nhưng tất nhiên Quỷ đỏ vẫn cần tìm một nhân vật mới để nắm giữ vai trò điều hành CLB. Thời gian qua, đã có rất nhiều cái tên được giới truyền thông đề cập đến, nhưng đáng chú ý nhất thì vẫn là Edwin Van der Sar.

Edwin Van Der Sar

Ajax v AZ – Dutch Eredivisie / BSR Agency/Getty Images

Kể từ khi được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành tại Ajax Amsterdam, cựu thủ thành của Man Utd đã góp công lớn giúp CLB này lấy lại vị thế vốn có ở đấu trường châu Âu. Và đứng trước những tin đồn về việc trở lại Old Trafford, Van der Sar đã không bác bỏ khả năng này.

Daily Star dẫn lời huyền thoại người Hà Lan:

 “Không có gì mới đối với tôi, tên tôi được bàn tán ở đó khá lâu rồi. Với công việc và áp lực, bạn nên có cảm xúc với câu lạc bộ của mình. Áp lực là khác biệt, và tôi sẽ không làm việc ở một câu lạc bộ mà tôi không có cảm xúc. Tôi chỉ có thể làm công việc này cho Ajax hoặc Man United. Tôi sẽ không làm việc cho bất kỳ câu lạc bộ nào khác."

Van Der Sar chỉ ra lên tiếng về những nơi mà anh có thể làm việc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/257/van-der-sar/