vị trí của bạn Home juara bet

malaysia tuyên bố thắng việt nam 7 0

HLV của Malaysia tuyên chiến với đội tuyển VIệt Nam【malaysia tuyên bố thắng việt nam 7 0】:HLV Tan Ch

malaysia tuyên bố thắng việt nam 7 0

HLV của Malaysia tuyên chiến với đội tuyển VIệt Nam

malaysia tuyên bố thắng việt nam 7 0

HLV Tan Cheng Hoe đã gửi một thông điệp đến ĐT Việt Nam sau trận đấu với UAE vừa diễn ra.

Rạng sáng 04/06 vừa qua, ĐT Malaysia đã nhận thất bại ê chề trước ĐT UAE với tỷ số 4-0 tại lượt trận thứ 7 vòng loại thứ 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả này khiến Hổ Malay rơi xuống vị trí thứ 4 trên BXH bảng G (kém UAE và Thái Lan về hiệu số bàn thắng bại).

Sau trận thua đau đớn của đội nhà, HLV Tan Cheng Hoe đã phát biểu: "Chắc chắn các học trò của tôi rất thất vọng với thảm bại này. Nhưng cá nhân tôi thấy họ đã cố gắng cật lực. Phải thừa nhận ĐT UAE đã mạnh hơn hẳn lúc trước.

Malaysia v Afghanistan - Airmarine Cup final Match

Malaysia v Afghanistan – Airmarine Cup final Match / How Foo Yeen/Getty Images

Với tư cách là huấn luyện viên, tôi tin rằng các học trò của mình vẫn sẽ tích cực cho các trận đấu tiếp theo và chúng tôi vẫn còn một vài ngày để chuẩn bị. Trong những ngày nghỉ sắp tới, ĐT Malaysia sẽ xác định những điểm yếu và điểm mạnh của mình, đặc biệt là nỗ lực trong các buổi tập để giành được chiến thắng trước ĐT Việt Nam.

Tôi cũng biết rằng ĐT Việt Nam đã phân tích trận đấu của chúng tôi và họ cũng là một đội mạnh ở vòng loại lần này. Nhưng chúng tôi vẫn đủ sức để có được một kết quả tích cực."

Ở lượt trận thứ 8, ĐT Malaysia sẽ nghỉ thi đấu, họ sẽ đụng độ ĐT Việt Nam vào lượt trận thứ 9 (diễn ra vào ngày 11/06).

HLV của Malaysia tuyên chiến với đội tuyển VIệt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/258/malaysia-tuyen-bo-thang-viet-nam-7-0/