vị trí của bạn Home juara bet

sepp blatter

Sepp Blatter khẳng định FIFA không tham nhũng【sepp blatter】:Cựu chủ tịch FIFA, Sepp Blatter khẳng đị

sepp blatter

Sepp Blatter khẳng định FIFA không tham nhũng

sepp blatter

Cựu chủ tịch FIFA, Sepp Blatter khẳng định rằng cơ quan cao nhất bóng đá thế giới không tham nhũng giữa rất nhiều chỉ trích.

Gianni Infantino tiếp quản quyền lãnh đạo FIFA vào năm 2016. Trước đó, 2 ngày trước khi Blatter tái đắc cử chủ tịch FIFA vào năm 2015, một loạt vụ bắt giữ đã được thực hiện liên quan đến các cáo buộc tham nhũng.

Vào tháng 12 năm 2015, Blatter đã bị đình chỉ hoạt động bóng đá trong 8 năm, sau đó được giảm xuống 6 năm, và sau đó bị cấm thêm 6 năm vào tháng 3 năm 2021.

FIFA bị chỉ trích là tham nhũng và là một dạng mafia dưới thời Blatter, nhưng vị cựu chủ tịch khẳng định không có tham nhũng có hệ thống xảy ra ở cơ quan bóng đá này: "FIFA thì không. Nhưng một số người vẫn tiếp tục, những người đương nhiên không tương xứng với đặc tính 'chơi đẹp' của bóng đá."

TOPSHOT-FBL-FIFA-BLATTER-PORTRAIT

TOPSHOT-FBL-FIFA-BLATTER-PORTRAIT / MICHAEL BUHOLZER/GettyImages

"Đó là những cá nhân. Tôi không biết có bao nhiêu, nhưng 10 thành viên FIFA trở lên vào thời điểm đó, tất cả từ Nam và Bắc Mỹ, đã bị bắt ở Thụy Sĩ. Và một số đã bị trừng phạt vì tội tham nhũng. Nhưng bản thân FIFA sẽ không bị trừng phạt vì tội tham nhũng hay là xã hội đen."

"FIFA có 2 triệu người trên toàn thế giới tham gia vào trò chơi này. Đương nhiên, không phải ai cũng giữ được tinh thần của trò chơi, nhưng nói FIFA là tham nhũng hay mafia là sai. Điều đó không công bằng. Không mafia, cũng không tham nhũng."

Hiện tại, FIFA đang bị đặt rất nhiều câu hỏi trong thời gian gần đây khi để bóng đá dính đến các vấn đề chính trị liên quan đến cuộc chiến của Nga và Ukraina. Việc cấm các đội bóng của Nga và các vận động viên bóng đá của Nga tham dự các giải đấu đã khiến cho tính minh bạch của cơ quan này đặt dấu hỏi.

Thậm chí đã có nhiều cầu thủ lên tiếng chỉ trích FIFA khi họ làm ngơ chiến sự tại Palestine, Iraq và các nơi khác. Điều này khiến cho giải đấu được FIFA cho là tham nhũng tiền từ những chính trị gia và dùng tiền để chống lại Nga.

Sepp Blatter khẳng định FIFA không tham nhũng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/260/sepp-blatter/