vị trí của bạn Home juara bet

gallagher

Tuchel được khuyên cho Gallagher cơ hội tại Chelsea【gallagher】:Cựu cầu thủ Tony Cascarino cho rằng T

gallagher

Tuchel được khuyên cho Gallagher cơ hội tại Chelsea

gallagher

Cựu cầu thủ Tony Cascarino cho rằng Thomas Tuchel nên cho Conor Gallagher cơ hội tại Chelsea.

Mùa giải này đoàn quân của Patrick Viera đã có được những màn trình diễn rất thuyết phục, mà trong đó một trong những cầu thủ được họ mượn từ Chelsea, Conor Gallagher đã có được phong độ cao và mới đây được triệu tập vào đội hình của đội tuyển Anh.

Tại Premier League, Conor Gallagher đã có được 8 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo sau 25 lần ra sân mà trong đó anh có 4 lần được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Với phong độ rất cao trong thời điểm hiện tại, anh được cho sẽ trở lại Chelsea để chiến đấu cho một vị trí chính thức trong mùa giải đến.

Crystal Palace v Everton: The Emirates FA Cup Quarter Final

Crystal Palace v Everton: The Emirates FA Cup Quarter Final / Sebastian Frej/MB Media/GettyImages

Mới đây, cựu cầu thủ Tony Cascarino cũng đã hết lời ca ngợi Gallgher: “Conor Gallagher là một tiền vệ tấn công xuất sắc – người luôn trông như thể anh ấy sẽ ghi bàn hoặc kiến tạo. Tôi thích Gallagher vì tôi không nghĩ có quá nhiều mẫu cầu thủ như anh ấy.

Liverpool, đối với tôi, nếu họ có một cầu thủ như vậy giống như bổ sung anh ta vào phía sau bộ ba tiền đạo, với khả năng ghi bàn của anh ấy. Chelsea sẽ không bao giờ bán Gallagher cho Liverpool, nhưng The Kop sẽ làm rất tốt với anh ấy.

Conor Gallagher sẽ ghi bàn. Tôi không biết liệu anh ấy có nhận được cơ hội ở Chelsea hay không. Không ai ở Chelsea có thể làm được những gì Gallagher đang làm, nhưng điều đó phụ thuộc vào việc Thomas Tuchel có muốn sử dụng kiểu cầu thủ đó trong hệ thống hay không. Tôi hy vọng Tuchel sẽ cho anh ấy một cơ hội.”

Tuchel được khuyên cho Gallagher cơ hội tại Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/261/gallagher/