vị trí của bạn Home skor bola online

fernando santos

Fernando Santos: “Đó là một bàn thắng rõ ràng”【fernando santos】:HLV của Bồ Đào Nha, Fernando Santos

fernando santos

Fernando Santos: "Đó là một bàn thắng rõ ràng”

fernando santos

HLV của Bồ Đào Nha, Fernando Santos cho rằng tình huống cuối tùng của trận đấu là một bàn thắng rõ ràng dành cho Ronaldo.

Rạng sáng nay, Bồ Đào Nha đã có một trận cầu cực kỳ kịch tính với Serbia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Bồ Đào Nha đã nhanh chóng vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 với 2 bàn thắng của Diogo Jota. Tuy nhiên đến hiệp 2, Serbia đã có 2 bàn thắng của Mitrovic và Kostíc để đưa trận đấu về thế cân bằng.

Màn thư hùng giữa hai đội tuyển được cho là mạnh nhất bảng A đã khép lại một cách đầy tranh cãi, với chiếc băng thủ quân bị ném xuống đất của Cristiano Ronaldo sau tình huống siêu sao 36 bị cướp trắng một bàn thắng ở cuối trận đấu,

Cristiano Ronaldo, Marko Dmitrovic, Strahinja Pavlovic

Những tưởng Bồ Đào Nha đã có thể ra về với một trận thắng / Soccrates Images/Getty Images

Nói về pha bóng này, huấn luyện viên Fernando Santos bày tỏ sự bất bình khi trả lời phỏng vấn RTP: "Chúng tôi đã có một bàn thắng không được công nhận dù bóng đã lăn qua vạch vôi. Trong một trận đấu ở đẳng cấp như thế này, đây là điều không thể chấp nhận.

Chúng tôi đã cố gắng để có bàn thắng thứ 3 và chúng tôi đã thành công có được nó, vậy nhưng trọng tài lại không công nhận. Theo ý kiến của tôi, đó là một bàn thắng vô cùng rõ ràng."

Ở một diễn biến khác, sau trận hòa đáng tiếc, trụ cột Juventus đã đăng tải hình ảnh ôm các đồng đội qua Instagram, kèm thông điệp: "Tôi dốc sức và luôn dốc toàn lực vì đất nước của mình, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên có những thời khắc khó khăn phải đương đầu, đặc biệt khi chúng tôi cảm thấy cả quốc gia bị tổn hại."

Fernando Santos: "Đó là một bàn thắng rõ ràng”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/262/fernando-santos/