vị trí của bạn Home juara bet

tiền đạo arsenal

Arsenal chính thức giữ chân tiền đạo trẻ người Brazil【tiền đạo arsenal】:Sau khi ký vào bản gia hạn h

tiền đạo arsenal

Arsenal chính thức giữ chân tiền đạo trẻ người Brazil

tiền đạo arsenal

Sau khi ký vào bản gia hạn hợp đồng với Bukayo Saka, Arsenal tiếp tục giữ chân thành công tiền đạo Gabriel Martinelli.

Hôm 2/7 vừa qua, Arsenal thông báo đã gia hạn với Saka, dù không tiết lộ chi tiết thời hạn hợp đồng nhưng báo chí Anh cho rằng tài năng trẻ nay sẽ ở lại 4 năm nữa.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến cho kinh tế gặp khó khăn, bên cạnh đó Arsenal cũng phải thắt chặt hầu bao và giữ chân các cầu thủ trẻ.

Vừa qua, tiền đạo Gabriel Martinelli vừa hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với đội bóng London. Tương tự như trường hợp của Saka, "Pháo thủ" không công bố thời hạn mà hai bên cam kết.

Thông báo trên trang chủ Arsenal viết: "Gabriel Martinelli đã ký hợp đồng mới và cam kết tương lai lâu dài với Arsenal. Chúng tôi đưa ra thông báo này sau buổi công bố hợp đồng bố hợp đồng mới của Bukayo Saka đúng 48 giờ. Tất cả mọi người ở CLB xin chúc mừng Gabi".

HLV Mikel Arteta khá vui khi đội bóng giữ chân thành công Martinelli. Ông nói: "Tôi rất hạnh phúc khi Gabi đồng ý ký tiếp hợp đồng với chúng tôi. Đây là một cầu thủ trẻ vô cùng tài năng và đã gây ấn tượng mạnh với chúng tôi bằng những màn trình diễn thuyết phục cùng thái độ chuyên nghiệp. Chúng tôi rất mong Gabi nhanh chóng bình phục chấn thương, từ đó có thể tiếp tục theo dõi sự phát triển của cậu ấy".

Mùa Hè năm ngoái, Arsenal đưa Martinelli về từ Ituano FC. Theo một số nguồn tin, tiền đạo người Brazil gia hạn thêm 1 năm hợp đồng nữa, kéo dài từ nay đến năm 2025. Anh sẽ nhận mức lương 30.000 bảng/tuần.

Xem thêm: Aubameyang đòi lương khủng mới chịu ở lại Arsenal

Arsenal chính thức giữ chân tiền đạo trẻ người Brazil

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/263/tien-dao-arsenal/