vị trí của bạn Home asia bet slot

công phượng giải nghệ

Công Phượng tiết lộ thời điểm giải nghệ【công phượng giải nghệ】:Tiền đạo Nguyễn Công Phượng khẳng đin

công phượng giải nghệ

Công Phượng tiết lộ thời điểm giải nghệ

công phượng giải nghệ

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng khẳng đinh, mong muốn lớn nhất của anh là giải nghệ ở tuổi 40.

Công Phượng đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ. 2 trận gần nhất, tiền đạo xứ Nghệ đều nổ súng và góp công lớn giúp CLB TP.HCM vững vàng ở ngôi đầu bảng xếp hạng V-League 2020.

Công Phượng muốn giải nghệ ở năm 40 tuổi

Công Phượng muốn giải nghệ ở năm 40 tuổi / Pakawich Damrongkiattisak/Getty Images

Ở tuổi 25, sự nghiệp của Công Phượng đã trải qua không ít sóng gió. Và trong một chia sẻ mới đây, chân sút sinh năm 1995 đã bày tỏ mong muốn được thi đấu tới năm 40 tuổi. Công Phượng cho biết:

"Sự nghiệp cầu thủ chỉ có một khoảng ngắn. Phải nỗ lực giữ được phong độ và đi càng dài càng tốt. Mục tiêu của tôi là có thể thi đấu được tới năm 40 tuổi".

"Phượng từng đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ, các CLB của họ đều tập luyện có giờ giấc. Và sau giờ tập các cầu thủ lại trở về với cuộc sống riêng. Cầu thủ không bị kiểm soát và theo Phượng cũng không nên kiểm soát như vậy. Bởi thế, Phượng thấy CLB TP.HCM rất chuyên nghiệp, thoải mái”, chân sút mang áo số 21 đánh giá cao sự chuyên nghiệp của CLB TP.HCM.

Ở trận đấu tới đây, đội bóng của Công Phượng sẽ đối đầu với Đà Nẵng. Trận đấu sẽ được diễn ra vào tối mai 29/6 trên SVĐ Thống Nhất.

Công Phượng tiết lộ thời điểm giải nghệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/264/cong-phuong-giai-nghe/