vị trí của bạn Home situs bola

shaw luke

Luke Shaw hết lời ca ngợi Cristiano Ronaldo【shaw luke】:Luke Shaw đã có những sự ca ngợi về Cristiano

shaw luke

Luke Shaw hết lời ca ngợi Cristiano Ronaldo

shaw luke

Luke Shaw đã có những sự ca ngợi về Cristiano Ronaldo sau khi anh trở lại với Manchester United

Theo quan điểm đến từ Luke Shaw, Cristiano Ronaldo hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Đồng thời, anh cũng khẳng định các cầu thủ của Manchester United cần nỗ lực để bắt kịp những tiêu chuẩn mà CR7 đề ra.

Trao đổi với trang web chính thức của Man Utd, ngôi sao người Anh chia sẻ:

“Tôi chưa phải theo kèm anh ấy [trong các buổi tập]. Nhưng Ronaldo cực kỳ nhạy bén, luôn có mặt đúng vị trí để ghi bàn và cách di chuyển của anh ấy là một trong những cách di chuyển tốt nhất mà tôi từng thấy."

Cristiano Ronaldo, Ole Gunnar Solskjaer

Manchester United v Villarreal – UEFA Champions League / Soccrates Images/GettyImages

 “Không có gì ngạc nhiên khi Ronaldo đã và vẫn đang tiếp tục ghi bàn trong suốt nhiều năm qua, bởi vì anh ấy luôn có mặt đúng nơi, vào đúng thời điểm. Đó là dấu hiệu của một cầu thủ đẳng cấp thế giới."

 “Ronaldo chắc chắn đã nâng tầm đội bóng. Tôi nghĩ rằng không có gì để thắc mắc, về việc tại sao anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong 10 năm qua. Cách Ronaldo đối xử với bản thân, các tiêu chuẩn mà anh ấy đặt ra và tâm lý của anh ấy là một trong những yếu tố tuyệt nhất mà tôi từng chứng kiến."

"Như những người đồng đội, chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ một người như vậy, người sẽ chỉ nâng tầm các cầu thủ khác. Bất cứ nơi nào anh ấy đến, anh ấy đều giành được danh hiệu và các tiêu chuẩn mà anh ấy đặt ra là rất cao. Chúng tôi cần phải sánh bằng với những tiêu chuẩn đó."

Luke Shaw hết lời ca ngợi Cristiano Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/265/shaw-luke/