vị trí của bạn Home viral bet88

balotelli

CHÍNH THỨC: Balotelli có bến đỗ mới và có động thái khiến fan cảm kích【balotelli】:Mario Balotelli đã

balotelli

CHÍNH THỨC: Balotelli có bến đỗ mới và có động thái khiến fan cảm kích

balotelli

Mario Balotelli đã chính thức gia nhập đội bóng nước Ý Brescia theo dạng chuyển nhượng tự do, ngay sau đó tiền đạo này đã gửi lời cám ơn đến người hâm mộ Flamengo.

​Bản tin chuyển nhượng 24 giờ của 90min
Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây
FBL-FRA-LIGUE1-MARSEILLE-NICE

Tiền đạo Siêu quậy giờ đã có thể trở lại với bóng đá đỉnh cao và đặc biệt hơn khi trở về nước Ý chơi bóng tại Serie A, nơi anh xuất phát.

Trước khi đàm phán gia nhập Brescia thì Balotelli đã được CLB Brazil Flamengo tiếp cận, nhưng hai bên đã không thể đi đến thỏa thuận chung vì thế phi vụ này đã không xảy ra.

Dẫu vậy, Balotelli vẫn viết những dòng cám ơn gửi đến người hâm mộ của đội bóng Flamengo vì sự ủng hộ họ đã dành cho anh trong thời gian đàm phán.

FBL-FRA-LIGUE1-OM-ANGERS

“Xin cảm ơn người hâm mộ Flamengo vì những lời nhắn nhủ và tình cảm tôi nhận được từ các bạn trong ít ngày qua. Xin chúc may mắn đến tất cả!”.

Việc tìm lại với một trong năm giải vô địch quốc gia lớn nhất Châu Âu Serie A cho thấy tham vọng trở lại tuyển của tiền đạo 29 tuổi trước thềm Euro 2020.

Kể từ hồi tháng Chín 2018 thì chưa một lần người cũ của Inter Milan được gọi tập trung, Brescia là đội bóng vừa có suất trở lại Serie A sau khi vô địch giải hạng nhì là Serie B mùa trước.

Mario Balotelli

Lần cuối cùng Balotelli góp mặt ở Serie A là hồi 2016 khi anh chơi cho AC Milan theo dạng cho mượn từ Liverpool.

CHÍNH THỨC: Balotelli có bến đỗ mới và có động thái khiến fan cảm kích

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/267/balotelli/