vị trí của bạn Home inibet online

karius

Chi tiết bản hợp đồng không tưởng của Karius với Besiktas, Liverpool hưởng lợi lớn!【karius】:​Thủ thà

karius

Chi tiết bản hợp đồng không tưởng của Karius với Besiktas, Liverpool hưởng lợi lớn!

karius

​Thủ thành Loris Karius đã đạt thỏa thuận gia nhập câu lạc bộ Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ, anh sẽ chính thức hoàn tất bản hợp đồng này trong vòng 24 giờ tới.

Tương lai của Loris Karius tại Liverpool gần như đã chấm dứt sau hai sai lầm chết người ở trận chung kết Champions League với Real Madrid. Sau đó, ở tour du đấu trước mùa, ngôi sao người Đức cũng thể hiện phong độ không cao khi mắc một số sai lầm hết sức sơ đẳng. Đó là lý do vì sao Liverpool đã quyết định bỏ ra 67 triệu bảng để đưa về sân Anfield thủ thành Alisson Becker nhằm thế chỗ.

FBL-ENG-LIVERPOOL-NAPOLI

Sau khi Alisson chính thức gia nhập Liverpool, Loris Karius được thông báo rằng được tự do tìm kiếm bến đỗ mới nhằm tìm lại phong độ thay vì dự bị ở Liverpool.​ Và cuối cùng, bến đỗ ấy cũng lộ diện, đó là Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ. Cụ thể, theo thông tin được Liverpool Echo đăng tải, Besiktas đã đạt thỏa thuận với Liverpool cho một bản hợp đồng với Loris Karius. Đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ chấp nhận trả 2,25 triệu bảng phí mượn 2 năm.

Xem thêm tin tức về Liverpool tại đây

Karius sẽ chơi cho Besiktas theo dạng cho mượn 2 năm với phí mượn là 2,25 triệu bảng. Trong 2 năm chơi bóng cho Besiktas, đội bóng này có quyền kích khoản điều khoản mua đứt Karius bất cứ lúc nào họ muốn, với mức phí mua đứt là 7,25 triệu bảng. Được biết, Liverpool đã gài vào bản hợp đồng này một điều khoản nữa, đó là việc Besiktas phải mua đứt Karius nếu cầu thủ này chơi đủ số trận tại giải Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời đưa Besiktas trở lại đấu trường Cup châu Âu.

Không chỉ có vậy, ban lãnh đạo Liverpool cũng vô cùng thông minh khi gán thêm một điều khoản nữa, cho phép họ hưởng 20% giá trị của Karius trong trường hợp Besiktas bán Karius trong tương lai. Nhìn chung, đây là một thương vụ rất có lợi cho Liverpool khi cách đây 2 năm, họ chỉ mất 4,7 triệu bảng để có được Karius từ Mainz 05.

Chi tiết bản hợp đồng không tưởng của Karius với Besiktas, Liverpool hưởng lợi lớn!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/273/karius/