vị trí của bạn Home skor bola online

joao mario

CHÍNH THỨC: Joao Mario gia nhập Premier League【joao mario】:​Tiền vệJoao Mario vừa mới chính thức gia

joao mario

CHÍNH THỨC: Joao Mario gia nhập Premier League

joao mario

​Tiền vệJoao Mario vừa mới chính thức gia nhập Premier League, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh từ câu lạc bộ Inter Milan.

Ở EURO 2016, Joao Mario là một trong số những nhân tố xuất sắc nhất trong đội hình tuyển Bồ Đào Nha giành chức vô địch. Đây là một tiền vệ đa năng khi có thể chơi được đủ mọi vị trí ở trung tâm và bên cánh phải. Sự bùng nổ củaJoao Mario giúp anh lọt vào mắt xanh của Inter Milan và đại gia Italia đã chi tới 40 triệu euro để mua đứt tiền vệ này.

Tuy nhiên, chỉ sau một mùa bóng,Joao Mario không thể trụ lại được Inter Milan, anh thể hiện một phong độ vô cùng kém cỏi. Theo như thông báo trên trang chủ West Ham, đội bóng thủ đô London đã có được chữ kí của tiền vệ này, họ sẽ mượnJoao Mario theo một bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng, kèm điều khoản mua đứt vào mùa hè năm 2018.

“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời tại đội bóng tuyệt vời này. Thương vụ đã diễn ra rất nhanh. Tôi đã nói chuyện với tất cả các thành viên trong đội và thật thú vị khi được chơi ở Premier League”, Joao Mario chia sẻ trên trang chủ West Ham.

“Tôi đã nói chuyện với David Moyes và cũng cảm thấy rất vui. Ông ấy là một huấn luyện viêngiỏi. Jose Fonte đã giới thiệu cho tôi rất nhiều điều về West Ham và điều đó thật quan trọng đối với tôi khi gia nhập câu lạc bộ”.

“West Ham có bề dày lịch sử với một sân đấutuyệt vời cùng những cầu thủ tuyệt vời. Tôi chỉ cố gắng để biết thêm một chút về đội bóngvà qua thời gian, tôi sẽ có được được đó”.

Tại đội bóng mới, tiền vệ 23 tuổi này sẽ khoác chiếc áo số 18.

CHÍNH THỨC: Joao Mario gia nhập Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/276/joao-mario/