vị trí của bạn Home inibet online

ramos và messi

Ramos nói gì sau khi knock-out Messi ở El Clasico?【ramos và messi】:Sergio Ramos khẳng định cú đánh v

ramos và messi

Ramos nói gì sau khi 'knock-out' Messi ở El Clasico?

ramos và messi

Sergio Ramos khẳng định cú đánh vào mặt Lionel Messi ở trận Siêu Kinh Điển vừa qua là không hề cố ý, và xác nhận luôn là giữa anh và Messi không hề có mâu thuẫn gì sau đó.

Đội trưởng của Real có cú vung tay vào mặt khiến Messi tỏ ra khá đau đớn và nằm sân một lúc lâu ở hiệp một trận El Clasico diễn ra rạng sáng 3.3.

​Hạ Real ngay tại Bernabeu, Barca làm nên kỷ lục chưa từng có trong lịch sửBarca chính thức thống trị lịch sử đối đầu ở El Clasico Mourinho lý giải nguyên nhân Ramos đánh chỏ khiến Messi sấp mặt ở El ClasicoTHỐNG KÊ: Real sa sút như thế nào khi không còn RonaldoFBL-LIGA-ESP-REAL MADRID-BARCELONA

Thủ quân Barca sau đó bật dậy và cự cãi khá căng thẳng với Ramos, trọng tài chính đã phải can ngăn đôi bên phòng khi có chuyện xảy ra.

Sau khi thất bại với tỉ số 0-1 mà Ivan Rakitic là người ghi bàn duy nhất, Ramos nói về pha va chạm với Messi.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

FBL-LIGA-ESP-REAL MADRID-BARCELONA

“Messi trúng một cú khá mạnh, nhưng đó hoàn toàn tôi không cố ý.” Ramos nói.

​”Giữa chúng tôi không hề có hiềm khích gì, chỉ là một tình huống xảy ra thôi.”

FBL-LIGA-ESP-REAL MADRID-BARCELONA

Thất bại vừa qua ngay tại Bernabeu khiến Real gần như tắt ngúm cơ hội cạnh tranh ngôi vương La Liga mùa này khi bị bỏ xa khỏi hai đội dẫn đầu bảng. Dù đang ở vị trí thứ ba nhưng Los Blancos đã bị Barca vượt qua với 12 điểm.

Ramos nói gì sau khi 'knock-out' Messi ở El Clasico?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/281/ramos-va-messi/