vị trí của bạn Home inibet online

vissel kobe fc

NÓNG: Sau Iniesta, thêm một sao Barca gia nhập Vissel Kobe của Nhật!【vissel kobe fc】:​CLB Barcelona

vissel kobe fc

NÓNG: Sau Iniesta, thêm một sao Barca gia nhập Vissel Kobe của Nhật!

vissel kobe fc

​CLB Barcelona chuẩn bị chia tay cầu thủ tài năngSergi Samper, người được cho là đã đạt thỏa thuận để gia nhập CLBVissel Kobe của Nhật Bản.

Vissel Kobe không còn là cái tên xa lạ với các CĐV​Barcelonakhi đây chính là đội bóng mà hai cựu ngôi sao của Barca là Andres Iniesta và David Villa chơi bóng. Bản thân ông chủ củaVissel Kobe cũng là người đang có hợp đồng tài trợ cho Barcelona trên áo đấu với tên: Rakuten. Vì thế, mối thân tình giữa đội bóng xứ Catalan vàVissel Kobe là rất lớn.

Sergi Samper

Nguồn tin từ tờ báo uy tín Sports cho biết,Sergi Samperđược phép đàm phán hợp đồng vớiVissel Kobe nhằm gia nhập đội bóng này trong kì chuyển nhượng mùa hè năm 2019, Barcelona mở cửa để Samper đàm phán vớiVissel Kobe và hai bên cơ bản đã thống nhất các điều khoản về lương thưởng.

Samper sẽ tớiVissel Kobe theo một bản hợp đồng có thời 4 năm, cầu thủ 24 tuổi này dính rất nhiều chấn thương kể từ lên đội một Barcelona và anh cho rằng việc tới Nhật chơi bóng sẽ phù hợp hơn với thể chất của mình, tránh những chấn thương đáng tiếc trong tương lai.

Barca thiết lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu sau thắng El Clasico ngay tại Bernabeu Hạ Real, Barca chính thức thống trị lịch sử đối đầu ở El Clasico Mourinho lý giải nguyên nhân Ramos đánh chỏ khiến Messi sấp mặt ở El Clasico

Hợp đồng củaSergi Samper với Barca cũng chỉ còn thời hạn tới mùa hènăm 2019 và coi như cầu thủ này sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Một bản hợp đồng chất lượng của đội bóng Nhật Bản, Samper từng được kì vọng sẽ trở thành một Xavi mới, nhưng đà phát triển bị chững lại bởi chấn thương hành hạ. Mùa này, Samper mới thi đấu vỏn vẹn 33 phút.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

NÓNG: Sau Iniesta, thêm một sao Barca gia nhập Vissel Kobe của Nhật!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/282/vissel-kobe-fc/