vị trí của bạn Home situs bola

tin tuc mourinho

Chọc tức Mourinho, trợ lý Chelsea CHÍNH THỨC nhận án phạt cực đắng từ FA【tin tuc mourinho】:​Trợ lý h

tin tuc mourinho

Chọc tức Mourinho, trợ lý Chelsea CHÍNH THỨC nhận án phạt cực đắng từ FA

tin tuc mourinho

​Trợ lý huấn luyện viên củaMaurizio Sarri đã chính thức phải nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh FA về hành vi trọc tức Jose Mourinho.

Trong trận cầu giữa Chelsea và Man United mới đây, khi tiền vệ RossBarkley gỡ hòa cho Chelsea ở phút 90+6, ôngMarco Ianni – trợ lý của huấn luyện viênMaurizio Sarri đã tới trước mặt của Jose Mourinho và thể hiện sự quá khích, ăn mừng tột độ, sự việc này dẫn đến kết cục là một vụ lùm xùm ngoài sân, nơi mà Jose Mourinho cảm thấy nóng mắt, quyết hơn thua bằng được. Thật may khi mọi thứ được can ngăn đúng lúc.

Chelsea FC v Manchester United - Premier League

Xem mọi tin tức về Manchester United TẠI ĐÂY

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Anh FA, ôngMarco Ianni đã bị phạt khoản tiền trị giá 6000 bảng Anh, tương đương 177 triệu VNĐ vì hành vi khiêu khích, trọc tức Jose Mourinho:

“Trợ lý huấn luyện viêncủa Chelsea, Marco Ianni đã bị phạt 6.000 bảng sau khi có hành vi không đúng đắn. Nó liên quan đến hành vi của ông ở phút 96 trận đấu với Manchester United vào ngày 20 tháng 10 năm 2018”.

Trong khiMarco Ianni bị phạt tới 6000 bảng Anh, thì Jose Mourinho không phải nhận bất kì án phạt nào. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sau trận đã lên tiếng mong muốn FA bỏ qua choMarco Ianni tuy nhiên án phạt cuối cùng cũng được đưa ra.

Chọc tức Mourinho, trợ lý Chelsea CHÍNH THỨC nhận án phạt cực đắng từ FA

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/284/tin-tuc-mourinho/