vị trí của bạn Home inibet online

chửi xéo

Pep chửi xéo trọng tài sau trận thua Liverpool: “Ông bắt hay quá!”【chửi xéo】:​Pep Guardiola đã tiến

chửi xéo

Pep chửi xéo trọng tài sau trận thua Liverpool: "Ông bắt hay quá!"

chửi xéo

​Pep Guardiola đã tiến đến và có lời 'chửi xéo' trọng tài Michael Oliver sau khi thua trận đại chiến trước Liverpool với tỉ số 3-1 ở vòng 12 Ngoại hạng Anh tối 10.11.

Lý do Man City không được hưởng penalty khi Alexander-Arnold để bóng chạm tay trong vòng cấm Bằng chứng cho thấy Salah không hề việt vị khi ghi bàn vào lưới Man City!VIDEO: Mane tung cú đánh đầu dũng mảnh, Liverpool hủy diệt Man CityVIDEO: Salah kết thúc hoàn hảo đường phản công nhanh như điện của LiverpoolVIDEO: Fabinho tung cú sút xa sấm sét, khuất phục Bravo, mở tỷ số cho Liverpool

Trọng tài Oliver trở thành tâm điểm cho các cuộc tranh cãi dữ dội sau khi không dùng VAR để xem lại tình huống bóng chạm tay ở phút thứ 5 trận đấu .

Sau tình huống này thì Liverpool đã có bàn mở tỉ số do công của Fabinho với một cú sút xa đẹp mắt. Các cầu thủ của Man City cũng không hề hài lòng và đã vây quanh trọng tài để khiếu nại.

Không hề hài lòng với cách điều khiển trận đấu của tổ trọng tài mà Oliver bắt chính, Pep đã đến bắt tay khi trận đấu kết thúc và nói thẳng vào mặt ông vua áo đen:

​"Cám ơn nhé! Ông bắt hay quá! Quá đẳng cấp luôn!"

Trận thua đến 3-1 trước Liverpool khiến cho Man City gặp khó khăn cực lớn khi khoảng cách trên bảng xếp hạng giờ đã là 9 điểm sau vòng 12. 

Pep chửi xéo trọng tài sau trận thua Liverpool: "Ông bắt hay quá!"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/288/chui-xeo/