vị trí của bạn Home viral bet88

chủ tịch leicester city

CHÍNH THỨC: Xác nhận tân chủ tịch của CLB Leicester City【chủ tịch leicester city】:Trong một tuyên bố

chủ tịch leicester city

CHÍNH THỨC: Xác nhận tân chủ tịch của CLB Leicester City

chủ tịch leicester city

Trong một tuyên bố mới nhất, Phó chủ tịch tập đoàn King Power, ôngAiyawatt Srivaddhanaprabha cho biết ông sẽ là người kế thừa di sản mà người cha vừa qua đời về để lại.

Khác với chủ tịch quá cố Vichai,Aiyawatt Srivaddhanaprabha, 33 tuổi là người trực tiếp điều hành gần như toàn bộ công việc ở Leicester City và cũng đã được ông Vichai nhắm cho chiếc ghế Chủ tịch ngay từ những ngày đầu mua lại Leicester City.

Mourners Pay Tribute After Leicester City Helicopter Crash

Phát biểu với truyền thông,Aiyawatt cho biết:

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng tới mọi người vì sự ủng hộ nhiệt thành này. Những gì đã diễn ra giúp tôi nhận ra tầm quan trọng của cha đối với mọi người trên khắp hành tinh. Tôi thực sự xúc độngbởi nhiều người luôn giữ hình ảnh của ông trong trái tim.”

“Tôi tự hào khi có một người cha đặc biệt như vậy. Tôi đã nhận từ ông một nhiệm vụ và di sản để tiếp nối. Dù vậy, tôi nhất định sẽ thực hiện được điều đó”.

BRITAIN-AVIATION-ACCIDENT-FBL-THAILAND-ENG-PR-LEICESTER

Xem thêm:​Xác định số phận chủ tịch Leicester City sau vụ rơi trực thăng

​Ông Vichai là một trong 5 người không may mắn đã qua đời trong vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra hôm tối 27/10 khi chiếc trực thăng riêng của chủ tịch câu lạc bộ Leicester City bị mất lái và rơi bên ngoài sân vận động King Power. Sự ra đi của Chủ tịch người Thái Lan đã để lại niềm tiếc thương vô hạn cho những người ở lại, đặc biệt là những cổ động viên yêu mến đội bóng Leicester City.

CHÍNH THỨC: Xác nhận tân chủ tịch của CLB Leicester City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/293/chu-tich-leicester-city/