vị trí của bạn Home situs bola

1m87

Klopp nhắm máy đánh chặn cao 1m87, bổ sung chất thép cho tuyến giữa!【1m87】:​CLB Liverpool được cho l

1m87

Klopp nhắm máy đánh chặn cao 1m87, bổ sung chất thép cho tuyến giữa!

1m87

​CLB Liverpool được cho là đang đàm phán nhằm chiêu mộ tiền vệIdrissa Doumbia từ Sporting Lisbon.

Idrissa Doumbia năm nay mới 21 tuổi, được coi là tài năng trẻ sáng giá nhất của Sporting Lisbon thời điểm hiện tại.Idrissa Doumbia chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, có thiên hướng phòng ngự. Cách đây chưa lâu, trong trận giao hữu với​Liverpooltrên đất Mỹ,Idrissa Doumbia cũng được thi đấu.

Theo nguồn tin từ tờ Record của Bồ Đào Nha, HLV Jurgen Klopp ấn tượng với cầu thủ này kể từ trận đấu đó, ông đã yêu cầu đội ngũ tuyển trạch xúc tiến việc đàm phán và đã có một phái đoàn tới Bồ Đào Nha để tiến hành đàm phán chiêu mộIdrissa Doumbia.

Sao trẻ người Bờ Biển Ngày này còn hợp đồng tới năm 2024 với Sporting Lisbon và Liverpool dự tính sẽ bỏ ra khoản tiền trị giá 13 triệu euro để thuyết phục. Khả năng, họ sẽ phải nâng cao mức giá của mình khi Sporting Lisbon không dễ để đánh mất ngọc quý.

Klopp nhận giải thưởng cao quý tại Đức Klopp lên tiếng về chấn thương của ChamberlainJurgen Klopp cấm cầu thủ Liverpool bàn đến chủ đề này trong phòng thay đồCarragher chỉ ra cái tên có thể giúp Liverpool vô địch Premier LeagueHuyền thoại lên tiếng cảnh bao Liverpool về viễn cảnh tồi tệXem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Dù mới 21 tuổi songIdrissa Doumbia đã là trụ cột, mùa trước ra sân tổng cộng 30 trận đấu cho Sporting Lisbon trên mọi đấu trường. Với chiều cao 1m87 cùng sức tì đè của mình,Idrissa Doumbia luôn làm chủ khu trung tuyến một cách tuyệt vời.

Klopp nhắm máy đánh chặn cao 1m87, bổ sung chất thép cho tuyến giữa!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/300/1m87/