vị trí của bạn Home skor bola online

matic chelsea

Bom tấn của Chelsea bực tức vì… người cũ Matic【matic chelsea】:​Tiền vệ Tiémoué Bakayoko – bản hợp đồ

matic chelsea

Bom tấn của Chelsea bực tức vì… người cũ Matic

matic chelsea

​Tiền vệ Tiémoué Bakayoko – bản hợp đồng 40 triệu bảng của Chelsea hè này mới đây đã đáp trả thẳng mặt giới truyền thông vì những so sánh liên quan đến Nemanja Matic.

Cầu thủ người Pháp không thoải mái khi liên tục bị dư luận đặt lên bàn cân với tân binh bên phía Manchester United.

Bakayoko bị chê trách không tiệm cận đẳng cấp của Matic. Kiểm soát không gian kém, cảm quan vị trí có vấn đề và hỗ trợ phòng ngự không tốt như đồng nghiệp.

Cầu thủ 23 tuổi lý giải trên Sky Sports News, HLV Conte đưa anh về Stamford Bridge không phải để chơi thay nhiệm vụ của Matic trước đây.

“Vai trò của tôi, là liên kết với những người đá cặp dù đó là N’Golo Kante hay Cesc Fabregas. Tất cả đều biết Kante là cầu thủ hay nhất Premier League, tôi đã học được rất nhiều từ anh ấy”.

“Tôi đến đây không phải làm thay những gì Matic đã từng. Anh ấy là cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ, nhưng tôi đến đây là để chơi thứ bóng đá của chính mình”.

“Tôi cố gắng tuân thủ ý đồ chiến thuật mà HLV đề ra. Đeo bám cầu thủ làm bóng bên phía đối phương, chuyển hướng tấn công khi có thể và hơn hết, kiểm soát bóng thật tốt và đọc trận đấu”.

Chelsea v Watford - Premier League

“Tôi đang cho thấy bản thân là sự pha trộn giữa cả hai người: một phần từ Kante và nền tảng kỹ thuật từ Matic”.

“Tôi đã xem hầu hết các trận của Chelsea mùa trước. Nhiệm vụ của tôi ở đây không phải lặp lại những gì Matic làm, chỉ vì tôi đá cùng vị trí với anh ấy”.

Bom tấn của Chelsea bực tức vì… người cũ Matic

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/303/matic-chelsea/