vị trí của bạn Home asia bet slot

tin tuc ve neymar

NÓNG: Neymar sẵn sàng ra thông báo chính thức xin lỗi Barca, PSG giận dữ!【tin tuc ve neymar】:​Tin mớ

tin tuc ve neymar

NÓNG: Neymar sẵn sàng ra thông báo chính thức xin lỗi Barca, PSG giận dữ!

tin tuc ve neymar

​Tin mới nhất từ Sport,​Neymarsẵn sàng làm mọi thứ để được quay trở lại Nou Camp, bao gồm thông báo chính thức xin lỗi CLB.

Tiền đạo người Brazil hoàn toàn hối hận về quyết định ra đi 2 năm trước. Anh nhận ra mình đã sai lầm khi nghe theo tiếng gọi tiền bạc và danh vọng thay vì chơi bóng bên cạnh​Lionel Messi.

Tổng hợp chuyển nhượng tuần quaNgười PSG thừa nhận khó giữ Neymar“Salah nên đến Barcelona ngay và luôn”FBL-BRA-CRIME-ABUSE-ACCUSATION-NEYMAR

Dù đến nay vẫn giữ thái độ im lặng trước công chúng, nhưng Neymar đã sẵn sàng thảo tuyên bố công khai xin lỗi​Barcelonavà CĐV đội bóng cũ.

Đây là một trong những điều kiện tiên quyết anh phải làm để được Barca đón về. Nhằm bày tỏ sự thành tâm, cũng như cầu xin tha thứ từ những người đã bị anh làm tổn thương trước đây.

Sport cũng cho biết, nếu Neymar thừa nhận rời Barca đến PSG là sai lầm một cách công khai, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh cá nhân anh.

TOPSHOT-FBL-WC-2018-MATCH58-BRA-BEL Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Neymar cũng đối mặt với sự giận dữ từ đội ngũ PSG. Không một đội bóng nào chấp nhận bị cầu thủ xem là lựa chọn sai lầm, nhưng có vẻ Neymar không còn bận tâm đến PSG thêm nữa.

“Anh sẽ làm mọi điều, chỉ cần được trở lại Nou Camp”, Sport viết.

NÓNG: Neymar sẵn sàng ra thông báo chính thức xin lỗi Barca, PSG giận dữ!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/307/tin-tuc-ve-neymar/