vị trí của bạn Home asia bet slot

trần đình trọng u23

Đình Trọng còn nguyên cơ hội dự U23 châu Á【trần đình trọng u23】:​Trung vệ Trần Đình Trọng vẫn còn cơ

trần đình trọng u23

Đình Trọng còn nguyên cơ hội dự U23 châu Á

trần đình trọng u23

​Trung vệ Trần Đình Trọng vẫn còn cơ hội dự VCK U23 châu Á khi kết quả chụp chiếu cho thấy anh hoàn toàn bình phục chấn thương.

Như tất cả đã biết, trong danh sách sơ bộ trình lên AFC hôm 2/1 vừa qua, Đình Trọng cùng với Nhâm Mạnh Dũng là hai cầu thủ bị gạch tên. Các CĐV Việt Nam tỏ ra vô cùng tiếc nuối với thông tin này, chúng ta đối mặt với nguy cơ không thể có một trong những trung vệ đỉnh nhất bóng đá Việt Nam hiện tại.

FBL-AFF-VIE-CAM

Tuy nhiên, tin vui đã đến, ngày hôm qua (4/1), ba cầu thủ đang phải tập riêng với bác sỹ Choi Ju Young là Đình Trọng, Trọng Hùng và Thanh Thịnh đã được đưa đi chụp cộng hưởng từ để đánh giá thể trạng, tiến trình phục hồi chấn thương của nhóm cầu thủ này.

Vừa thua trận, HLV Nishino đã ra yêu cầu với LĐBĐ Thái Lan Báo châu Á: ‘Không phải Quang Hải, cái tên này mới là điểm sáng của U23 những năm trước!’Báo Hàn: ‘Việt Nam khó lọt vào Tứ kết U23 châu Á’VFF lên tiếng về thông tin Đình Trọng bị loại khỏi U23 Việt NamBLV Anh Ngọc chỉ ra lý do ít lạc quan về U23 VN ở U23 châu ÁMessi Thái chuẩn bị cập bến La Liga, chơi bóng ở Tây Ban NhaThầy Park: ‘Tôi tự tin khi đấu các đội Tây Á’

Tin vui với người hâm mộ khi chấn thương của cả 3 cầu thủ này đều đang tiến triển rất tốt, đặc biệt là trường hợp của Trần Đình Trọng. Theo những thông tin mới nhất, trung vệ của Hà Nội FC đã bình phục hoàn toàn chấn thương và có thể hoàn thành buổi tập ngày 5/1 cùng các đồng đội.

Và với tình hình này, Đình Trọng sáng cửa góp mặt tại VCK U23 châu Á, danh sách cuối cùng sẽ được gửi trước 6 tiếng so với giờ thi đấu trận đầu tiên của U23 Việt Nam vào ngày 10/1 tới đây. Nếu Đình Trọng tiếp tục hoàn tất giáo án của BLĐ, anh hoàn toàn có thể có mặt trong đội hình chính của U23 Việt Nam.

Đình Trọng còn nguyên cơ hội dự U23 châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/308/tran-dinh-trong-u23/