vị trí của bạn Home inibet online

svđ bukit jalil

NÓNG: Việt Nam sắp có SVĐ hiện đại bậc nhất thế giới, sức chứa ngang ngửa Bukit Jalil【svđ bukit jali

svđ bukit jalil

NÓNG: Việt Nam sắp có SVĐ hiện đại bậc nhất thế giới, sức chứa ngang ngửa Bukit Jalil

svđ bukit jalil

Trong một diễn biến mới nhất, tập đoàn FLC Group vừa gửi văn bản lên UBND thành phố Hà Nội với mong muốn đầu tư xây dựng một khu phức hợp thể thao hiện đại với điểm nhấn là dự án sân vận động có sức chứa khổng lồ lên đến 100.000 chỗ ngồi.

Theo ông Lê Thành Vinh, Phó chủ tịch Thường trực FLC, dự án khu phức hợp nói trên có hạng mục chính là cụm công trình liên hợp thể thao với điểm nhấn là sân vận động với sức chứa lên tới 100.000 chỗ ngồi (ngang ngửa với SVĐ Bukit Jalil của Malaysia), được thiết kế có mái che để đáp ứng yêu cầu tổ chức các giải đấu quốc tế lớn.

Cũng theo ông Lê Thành Vinh, tổng mức đầu tư dự án giai đoạn 1 dự kiến khoảng 25.000 tỷ đồng. 

"Nếu được UBND thành phố Hà Nội chấp thuận ý tưởng và giới thiệu địa điểm phù hợp, Tập đoàn FLC sẽ quyết tâm đầu tư và hoàn thành dự án trong thời gian nhanh nhất, góp phần cùng đưa Thủ đô Hà Nội trở thành một trong những thành phố du lịch ấn tượng nhất châu Á trong tương lai", ông Vinh nói.

Bên cạnh cụm liên hợp thể thao, những hạng mục quan trọng khác trong dự án trên bao gồm cụm sân golf liên hoàn; đường đua công thức 1, cụm khách sạn, resort tiêu chuẩn 5 sao, khu liên hợp đa phương tiện phục vụ các hội nghị quốc tế, khu dịch vụ vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại – tài chính, tổ hợp các khu chăm sóc sức khoẻ kết hợp nghỉ dưỡng (bệnh viện nghỉ dưỡng), khu trại hè quốc tế tập trung kết hợp các hoạt động giáo dục, vui chơi khoa học dành cho trẻ em; trường đua ngựa và vườn thú, công viên chủ đề và quảng trường trung tâm, khu mua sắm tập trung theo mô hình outlet… Tổng diện tích dự án khoảng 1.000 đến 2000 ha.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Được biết, nếu được Hà Nội chấp thuận, các hạng mục trên sẽ do Tập đoàn FLC trực tiếp đầu tư, xây dựng, tổ chức vận hành, khai thác và đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế trong suốt vòng đời dự án.

NÓNG: Việt Nam sắp có SVĐ hiện đại bậc nhất thế giới, sức chứa ngang ngửa Bukit Jalil

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/309/svd-bukit-jalil/