vị trí của bạn Home viral bet88

hai be bao chau

Báo châu Á: UAE hay Jordan đều hài lòng khi loại Việt Nam【hai be bao chau】:​Tờ báo Live Sport Asia k

hai be bao chau

Báo châu Á: 'UAE hay Jordan đều hài lòng khi loại Việt Nam'

hai be bao chau

​Tờ báo Live Sport Asia khẳng định rằng cả UAE và Jordan đều hài lòng khi loại Việt Nam khỏi U23 châu Á.

Đội tuyển U23 Việt Nam đã phải chia tay vòng chung kết U23 châu Á 2020 ngay từ vòng đấu bảng. Chúng ta thậm chí còn không thắng trận nào và chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Trong khi hai đội bóng đi tiếp là U23 UAE và U23 Jordan.

Tờ Live Sport Asia phân tích:

"Phút 41, UAE có bàn mở tỷ số của Al Ameri. Sang hiệp hai, họ chủ động giảm nhịp độ còn Jordan dâng lên tìm bàn gỡ. Sau nhiều nỗ lực, Jordan cũng có bàn gỡ hòa của Al Khawaldeh phút 79. Tỷ số này có lợi cho cả 2 đội. Ngay lập tức sau bàn gỡ hòa, hai đội chơi chùng xuống và giữ kết quả cho đến hết trận đấu. Bằng cách đó, họ đã loại á quân U23 Việt Nam dẫu đội bóng này có thắng được CHDCND Triều Tiên ở trận đấu cùng giờ đi nữa".

HLV Park Hang-seo: "Tôi chịu toàn bộ trách nhiệm"Quang Hải: "Đây là bài học cho Tiến Dũng"HLV U23 Triều Tiên: "U23 Việt Nam bị loại không có gì bất ngờ"AFC nói gì về sai lầm của Bùi Tiến Dũng?Thầy Park nói gì khi thủ môn Tiến Dũng mắc sai lầm?

"Sau khi dẫn trước, Việt Nam kiểm soát trận đấu và chơi hay hơn đối thủ. Nhưng khi chưa ghi thêm được bàn thắng, họ nhận bàn thua sau sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trước khi trận đấu khép lại, U23 Triều Tiên có thêm bàn thắng trên chấm 11m và giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-1".

Sau giải đấu này, thầy Park sẽ về Hàn Quốc nghỉ ngơi khoảng 1 tháng trước khi trở lại Việt Nam, chuẩn bị cho vòng loại World Cup vào tháng 3.

Báo châu Á: 'UAE hay Jordan đều hài lòng khi loại Việt Nam'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/311/hai-be-bao-chau/