vị trí của bạn Home skor bola online

cau lac bo real madrid

Chủ tịch Real nói gì trong lễ kỷ niệm 115 năm ngày thành lập câu lạc bộ?【cau lac bo real madrid】:​Ch

cau lac bo real madrid

Chủ tịch Real nói gì trong lễ kỷ niệm 115 năm ngày thành lập câu lạc bộ?

cau lac bo real madrid

​Chủ tịch Florentino Perez đã có những phát biểu xúc độngtrong lễ kỷ niệm 115 năm ngày thành lập Real Madrid (6/3/1902 – 6/3/2017), một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới (theo​Marca).

FBL-ESP-DISCRIMINATION-RIGHTS-CAMPAIGN

Theo đó, vị chủ tịch quyền uy của “Nhà trắng” đã đưa người đọc nhớ về khoảng thời gian hào hùng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, những khó khăn mà đội bóng đã từng trải qua cũng như cái nhìn lạc quan về tương lai sắp tới.

Cũng trong bài phát biểu của mình, Perez đã chỉ ra nguyên nhân vì sao Real Madrid lại đạt được nhiều thành công đến như vậy cũng như bài học cuộc sống mà đội bóng Hoàng gia dành tặng những fan hâm mộ câu lạc bộ.

“Real Madrid giống như một biểu tượng. Chính nó đã dạy chúng ta chiến đấu đến cùng vàkhông bao giờ bỏ cuộc”, Perez chia sẻ trên tờ ABC.

“Chúng tôi đã trải qua 115 năm thú vị nhưng cũng đầy rẫy những khó khăn, không chỉ trong lĩnh vực thể thao. Tuy nhiên, chúng tôi đã vượt qua tất cả nhờ những con người phi thường.”

SD Eibar v Real Madrid CF - La Liga

Florentino Perez đặc biệt đề cập đếnSantiago Bernabeu, Alfredo Di Stefano, Paco Gento, những huyền thoại đã gắn liền với lịch sử đội bóng cũng nhưRaymond Kopa, huyền thoại vừa qua đời cách đây không lâu.

Trong lịch sử 115 năm vĩ đại, Real Madrid đã giành đến 20 chiếc cúp vô địch châu Âu (11 trong lĩnh vực bóng đá và 9 chức vô địch bóng rổ). Thành tích đáng tự hào đó đã giúp đội bóng Hoàng gia được FIFA vinh danh là “câu lạc bộ xuất sắc nhất thế kỷ 20”.

Chủ tịch Real nói gì trong lễ kỷ niệm 115 năm ngày thành lập câu lạc bộ?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/312/cau-lac-bo-real-madrid/