vị trí của bạn Home skor bola online

choang clb

CHOÁNG: Nợ lương cầu thủ… 11 tháng, CLB của Malaysia bị đình chỉ hoạt động【choang clb】:CLB Kuantan

choang clb

CHOÁNG: Nợ lương cầu thủ… 11 tháng, CLB của Malaysia bị đình chỉ hoạt động

choang clb

CLB Kuantan FA đã loại khỏi giải Premier League Malaysia (giải hạng 2) và đình chỉ hoạt động sau khi nợ lương cầu thủ đến… 11 tháng.

Chuyện nợ lương cầu thủ là điều không hiếm gặp trong thế giới bóng đá. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người phải sốc nhất là các cầu thủ của CLB này đã không được nhận lương đến gần 1 năm qua.

Kuantan FAKuantan FA từng được trao nhiều cơ hội nhưng vẫn không thể giải quyết được vấn đề tài chính.

Vì không còn đủ khả năng tài chính, CLB này đã bị Liên đoàn Bóng đá Malaysia đình chỉ hoạt động, loại khỏi Premier League Malaysia (giải hạng nhì Malaysia). Không những vậy, Kuantan FA còn bị Cảnh sát Hoàng gia Malaysia điều tra về tài chính của họ.

Chia sẻ với với Fox Sports Asia, cựu cầu thủ Kuantan FA là Abdul Wafiy đã tiết lộ rằng, đội bóng từ Kuala Lumpur này đã rất nhiều lần thất hứa. Chính vì không có lương trong gần 1 năm qua nên anh đã phải bỏ nghề cầu thủ.

Theo Football Tribe Malaysia, Liên đoàn Bóng đá Malaysia sẽ thanh toán số tiền lương còn nợ với cầu thủ của Kuantan FA và tìm ra tìm bến đỗ mới cho các cầu thủ hiện đã thất nghiệp sau khi CLB này bị đình chỉ hoạt động.

CHOÁNG: Nợ lương cầu thủ… 11 tháng, CLB của Malaysia bị đình chỉ hoạt động

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/326/choang-clb/