vị trí của bạn Home inibet online

man city kháng cáo

Manchester City có kết quả kháng cáo về án phạt ở cúp châu Âu trong tháng Bảy tới【man city kháng cáo

man city kháng cáo

Manchester City có kết quả kháng cáo về án phạt ở cúp châu Âu trong tháng Bảy tới

man city kháng cáo

Theo thông báo mới nhất từ Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS), các kết quả về việc kháng cáo cho án phạt cấm thi đấu tại đấu trường châu Âu của Manchester City sẽ có vào đầu tháng Bảy tới.

Hiện tại, đội đương kim vô địch Ngoại hạng Anh đang rất hy vọng được UEFA thay đổi quyết định sau khi chịu hình phạt cấm dự cúp châu Âu trong hai năm, kèm theo khoản tiền phạt 30 triệu Euro do vi phạm luật công bằng tài chính. 

Phiên điều trần của phía Man City bắt đầu từ hôm Thứ Hai và kéo dài cho tới chiều Thứ Tư, tất cả trình tự đều được thực hiện qua cuộc gọi video.

Nói thêm về quá trình kháng án từ Man City, người phát ngôn của CAS khẳng định:

"Cả hai bên đang bày tỏ sự hài lòng xung quanh việc tiến hành các thủ tục có liên quan."

Ngày 14/2 vừa qua, Ủy ban kiểm soát tài chính của UEFA (CFCB) đưa ra án phạt nói trên cho đội bóng thành Manchester, do phát hiện những "sai phạm nghiêm trọng" vì vi phạm luật công bằng tài chính từ năm 2012 đến 2016.

Ngay lập tức, đại diện đội chủ sân Etihad – Giám đốc điều hành Ferran Soriano đã lên tiếng cho rằng, CFCB đã có sai phạm khi tìm những bằng chứng từ những nguồn trái pháp luật và bày tỏ sẽ kiện cáo đến cùng.

Manchester City có kết quả kháng cáo về án phạt ở cúp châu Âu trong tháng Bảy tới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/327/man-city-khang-cao/