vị trí của bạn Home situs bola

zinédine zidane đội huấn luyện

HLV Deschamps tiến cử Zinedine Zidane chỉ huy ĐT Pháp trong tương lai【zinédine zidane đội huấn luyện

zinédine zidane đội huấn luyện

HLV Deschamps tiến cử Zinedine Zidane chỉ huy ĐT Pháp trong tương lai

zinédine zidane đội huấn luyện

Mới đây, HLV Didier Deschamps vừa tiến cử người đồng nghiệp Zinedine Zidane làm "thuyền trưởng" của đội tuyển Pháp trong tương lai. Hiện tại, Zizou đang làm việc trong nhiệm kì thứ hai ở Real Madrid, nơi nhà cầm quân này từng giúp mang về 3 chức vô địch UEFA Champions League liên tiếp. 

Trong khi đó, HLV Deschamps – người đồng đội từng sát cánh với Zidane tại kì World Cup 1998 – vừa ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Pháp và sẽ dẫn dắt Les Bleus cho đến năm 2022 để giúp đội bóng này bảo vệ ngôi vô địch thế giới.

Didier Deschamps Zinedine Zidane. Didier Deschamps. Đội tuyển Pháp. Zinedine Zidane. HLV Deschamps tiến cử Zidane chỉ huy đội tuyển Pháp. Tin tức bóng đá. Trực tiếp bóng đá. Vòng loại Euro 2020. Bong da. Vòng chung kết Euro 2020. Real Madrid. La Liga.Deschamps tin tưởng đồng đội cũ ở tuyển Pháp Zidane đủ sức dẫn dắt Les Bleus ngày không xa

Nói về tương lai của ĐT Pháp trong cuộc phỏng vấn với Le Monde, ông Didier Deschamps cho biết: "Huấn luyện viên tiếp theo có thể là Zizou! Một lúc nào đó, cậu ấy sẽ là người lĩnh xướng trọng trách dẫn dắt đội tuyển Pháp!".

Nhận định về cơ hội của Những chú gà trống Gô-loa tại Euro 2020 sau lễ bốc thăm (nơi tuyển Pháp được xếp ở bảng "tử thần" với hai đối thủ rất mạnh là Bồ Đào Nha và Đức), ông Deschamps tin rằng thử thách sẽ là không nhỏ, nhưng việc lọt vào vòng knock-out không phải là bất khả thi.

"Trên lý thuyết, ĐT Đức có lợi thế vì họ được thi đấu tại Munich trong cả ba trận. Chướng ngại vật trước mắt là vô cùng khó khăn, nhưng tôi tin các đối thủ cũng sẽ có suy nghĩ tương tự."

"Cả ba đội tuyển đều có mục tiêu là đi tiếp và đứng đầu nếu có thể. Chúng tôi sẽ cùng xem liệu cả ba đội tuyển có thể cùng dắt tay nhau đi tiếp hay không."

HLV Deschamps tiến cử Zinedine Zidane chỉ huy ĐT Pháp trong tương lai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/330/zinedine-zidane-doi-huan-luyen/