vị trí của bạn Home inibet online

mu liverpool fa cup

(MU 3-2 Liverpool) Bị loại khỏi FA Cup, Klopp chỉ thẳng điểm hạn chế【mu liverpool fa cup】:Liverpool

mu liverpool fa cup

(MU 3-2 Liverpool) Bị loại khỏi FA Cup, Klopp chỉ thẳng điểm hạn chế

mu liverpool fa cup

Liverpool đã chính thức bị loại khỏi FA Cup năm nay sau thất bại 2-3 trước Manchester United ở vòng 4.

Ở trận đấu này, Mohamed Salah đã tỏa sáng rực rỡ với cú đúp bàn thắng. Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ để giúp The Kop tránh khỏi một thất bại.

Klopp Liverpool 2021 BurnleyGetty

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã tỏ ra khá hài lòng dù thua trận, đồng thời chỉ ra những hạn chế vẫn đang hiện hữu tại đội bóng của ông.

"Có nhiều điểm tốt và một vài sai lầm ở các bàn thua. Nếu bạn muốn thắng, bạn phải đạt phong độ thật cao và chúng tôi đã không thể làm được như vậy." – Klopp nói với BBC Sport.

"Ở bàn đầu tiên, chúng tôi không phòng ngự vì chúng tôi muốn quá nhiều. Những pha bóng như thế không nên xảy ra, nhưng nó đã thật sự diễn ra."

"Chúng tôi gặp vấn đề ở khâu phản công. Chúng tôi đã dâng quá cao nhưng vẫn cho thấy sự tích cực."

Salah Manchester United v Liverpool 2021Getty

Về Salah, Klopp cho biết:

"Đây là trận đấu tốt của Salah, tốt cho sự tự tin của cậu ấy."

"Chúng tôi vừa trải qua một trận đấu khó khăn. Chúng tôi muốn làm tốt hơn nhưng chưa đủ. Nếu bạn thắng một trận, vẫn còn đó là những điểm hạn chế. Khi bạn thua cũng thế, nhưng dù sao các cầu thủ đã chơi nõ lực."

"Chúng tôi có thể rút ra bài học từ trận đấu này. Chúng tôi đang cố gắng cải thiện qua mọi trận đấu."

Như vậy, thất bại trước MU đã khiến Liverpool chính thức bị loại khỏi FA Cup. Đây đã là trận không thắng thứ 6 trong 7 trận gần nhất của The Kop trên mọi đấu trường.

Premier League Footer 2020-21Goal VietnamCập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

(MU 3-2 Liverpool) Bị loại khỏi FA Cup, Klopp chỉ thẳng điểm hạn chế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/332/mu-liverpool-fa-cup/