vị trí của bạn Home asia bet slot

nhan dinh chuyen gia

Chuyên gia Greens dự đoán U23 Hàn Quốc vs U23 Nhật Bản, 20h ngày 12/6【nhan dinh chuyen gia】:Chuy&eci

nhan dinh chuyen gia

Chuyên gia Greens dự đoán U23 Hàn Quốc vs U23 Nhật Bản, 20h ngày 12/6

nhan dinh chuyen giaChuyên gia Greens dự đoán U23 Hàn Quốc vs U23 Nhật Bản

U23 Hàn Quốc vs U23 Nhật Bản là một trong bốn trận đấu thuộc khuôn khổ vòng tứ kết giải U23 châu Á 2022. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Pakhtakor Soccer (Tashkent, Uzbekistan).

Việc U23 Hàn Quốc và U23 Nhật Bản phải loại nhau ở vòng tứ kết thực sự khiến giới mộ điệu tiếc nuối. Tiếc nuối bởi cả hai đều là ứng viên sáng giá cho chức vô địch giải đấu diễn ra trên đất Uzbekistan.

Cả U23 Hàn Quốc và U23 Nhật Bản đều giành được 7 điểm ở giai đoạn vòng bảng. 7 điểm có được giúp U23 Hàn Quốc kết thúc ở vị trí số 1 bảng C – bảng đấu có U23 Việt Nam. Trong khi đó, U23 Nhật Bản dù cùng giành được 7 điểm như U23 Saudi Arabia nhưng phải xếp sau vì thua kém đại diện của khu vực Tây Á về chỉ số phụ.

Mối tương quan trên cho thấy U23 Hàn Quốc và U23 Nhật Bản tương đối cân bằng về trình độ. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng lại ở ‘có vẻ như’ mà thôi.

U23 Hàn Quốc là đương kim vô địch của giải đấu. Đội tuyển tới từ xứ sở kim chi mang tới Uzbekistan đội hình gần như chất lượng nhất. Trong khi đó, Nhật Bản chỉ ‘mang danh’ U23 chứ nòng cốt của ‘tiểu Samurai’ chỉ là các cầu thủ thuộc lứa tuổi U21.

Nhận định và dự đoán kết quả trận U23 Hàn Quốc vs U23 Nhật Bản, chuyên gia Greens dành niềm tin cho đội đương kim vô địch. Theo vị chuyên gia của Betting Expert, U23 Hàn Quốc đủ khả năng giành chiến thắng để vượt qua vòng tứ kết.

Tôi kỳ vọng vào năng lượng cao trong trận đấu này từ U23 Hàn Quốc. Màn so tài này có vẻ như cân bằng nhưng lợi thế lại nghiêng về phía đội đương kim vô địch. Về các kết quả gần đây, cả hai đều có được 4 chiến thắng trong 5 trận vừa qua. Hãy hy vọng sẽ được chứng kiến một màu xanh lá cây (đội U23 Nhật Bản) khác ở đây”, chuyên gia Greens cho hay.

Bên cạnh chất lượng cầu thủ cùng yếu tố kinh nghiệm, U23 Hàn Quốc còn sở hữu 1 lợi thế không thể chối cãi: thể lực. So với U23 Nhật Bản thì U23 Hàn Quốc được nghỉ nhiều hơn 1 ngày. Chuyên gia Greens vì thế có lý khi tin vào ‘năng lượng’ Lee Kang-in cùng các đồng đội.

Chuyên gia Greens dự đoán U23 Hàn Quốc vs U23 Nhật Bản, 20h ngày 12/6

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/339/nhan-dinh-chuyen-gia/