vị trí của bạn Home asia bet slot

thuỵ điển vs ba lan đá sân nào

Đội hình ra sân chính thức Ba Lan vs Thụy Điển, 1h45 ngày 30/3【thuỵ điển vs ba lan đá sân nào】:Đội h

thuỵ điển vs ba lan đá sân nào

Đội hình ra sân chính thức Ba Lan vs Thụy Điển, 1h45 ngày 30/3

thuỵ điển vs ba lan đá sân nàoĐội hình ra sân chính thức Ba Lan vs Thụy Điển

________________________________

Thông tin trước trận

Ba Lan được hưởng lợi trong loạt play-off vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, khi đối thủ của họ là đội tuyển Nga bị cấm thi đấu. Do đó, Ba Lan không tốn sức cũng có vé dự chung kết Play-of. Trong khi đó, Thụy Điển đã trải qua một trận đấu căng thẳng mới đánh bại được Séc.

Để chuẩn bị cho trận cầu quyết định này, Ba Lan đã đá giao hữu với Scotland để làm nóng. Tuy vậy, những ngôi sao hàng đầu như Robert Lewandowski và Wojciech Szczęsny được cất đi để đảm bảo thể lực. Lợi thế sân bãi sẽ mang tới lợi thế cho Ba Lan khi họ bất bại 15/17 lần đón khách vừa qua (thắng 10). Ngược lại, Thụy Điển lại đá sân khách rất tệ khi chỉ thắng 1/9 chuyến xa nhà mới nhất, còn lại thua tới 7 và hòa 1.

Lịch sử đang đứng về phía Thụy Điển do đội bóng này đã bất bại trong cả 8 trận gặp Ba Lan gần nhất (thắng 7). Tuy vậy, trận này Ba Lan không những có lợi thế sân nhà mà còn hơn đối thủ về mặt thể lực do Thụy Điển phải trải qua 120 phút thi đấu căng thẳng với CH Séc.

Đội hình ra sân chính thức Ba Lan vs Thụy Điển, 1h45 ngày 30/3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/341/thuy-dien-vs-ba-lan-da-san-nao/