vị trí của bạn Home situs bola

xu wales vs tho nhi ky

Mèo tiên tri dự đoán Thổ Nhĩ Kỳ vs Xứ Wales, 23h ngày 16/6【xu wales vs tho nhi ky】:Mèo ti&eci

xu wales vs tho nhi ky

Mèo tiên tri dự đoán Thổ Nhĩ Kỳ vs Xứ Wales, 23h ngày 16/6

xu wales vs tho nhi kyMèo tiên tri dự đoán Thổ Nhĩ Kỳ vs Xứ Wales: Thổ Nhĩ Kỳ thắng

Mèo tiên tri có tên Cass đã quá nổi tiếng với giới mộ điệu trong lĩnh vực dự đoán kết quả các trận đấu. Vòng chung kết EURO 2021 nói chung và trận Thổ Nhĩ Kỳ vs Xứ Wales nói riêng, Cass đã trở lại với việc dự đoán quen thuộc của mình.

Cass không mất nhiều thời gian để ‘đặt cửa’ Thổ Nhĩ Kỳ. Cass lựa chọn Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách tiến về và ăn phần thức ăn đại diện cho đội tuyển đang được dẫn dắt bởi HLV Şenol Güneş.

Cass hẳn nhiên có lý bởi Thổ Nhĩ Kỳ dù gây thất vọng khi có trận thua toàn diện trước Italia với tỷ số 0-3 ở trận mở màn EURO 2021 nhưng họ vẫn là đội được đánh giá có chất lượng đội hình tốt hơn so với Xứ Wales. Không những vậy, Thổ Nhĩ Kỳ còn có lợi thế sân nhà ở trận này.

Thổ Nhĩ Kỳ đang đứng trước nguy cơ sớm dừng bước ngay ở vòng bảng. Tất nhiên, Thổ Nhĩ Kỳ hiểu rõ vị thế của mình và để nuôi hy vọng đi tiếp, họ bằng mọi giá phải thắng cả 2 trận đấu còn lại của bảng A.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Thổ Nhĩ Kỳ

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Xứ Wales

Dự đoán tỷ số Thổ Nhĩ Kỳ 1-0 Xứ Wales

Mèo tiên tri dự đoán Thổ Nhĩ Kỳ vs Xứ Wales, 23h ngày 16/6

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/342/xu-wales-vs-tho-nhi-ky/