vị trí của bạn Home skor bola online

soi kèo newcastle tottenham

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Tottenham vs Newcastle, 22h30 ngày 3/4【soi kèo newcastle tottenham】:Soi k&

soi kèo newcastle tottenham

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Tottenham vs Newcastle, 22h30 ngày 3/4

soi kèo newcastle tottenhamSoi kèo thẻ phạt Tottenham vs Newcastle

TLCA thẻ phạt: 1/2:0

Newcastle đang cho thấy những tín hiệu đầy tích cực về phong độ kể từ khi bước sang năm 2022. Cụ thể, “Chích chòe” bất bại tố 8/10 trận đấu mới đây tại Ngoại hạng Anh và qua đó vươn lên vị trí thứ 14 trên BXH cùng khoảng cách 9 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng.

Khách quan, đây là kết quả phản ánh đúng với những đầu tư về nhân sự của đội bóng Đông Bắc Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi. Ngoài ra, lối chơi phòng ngự không ngại va chạm cũng là một trong những yếu tố giúp Newcastle cải thiện thành tích.

Tuy nhiên, mặt xấu của lối chơi là việc Newcastle liên tiếp phải nhận thẻ phạt ở những tình huống phòng ngự quá mức. Theo thống kê, họ đang là một trong hai đội bóng nhận thẻ vàng nhiều nhất giải Ngoại hạng Anh với 66 thẻ vàng sau 29 trận.

Đêm nay, phải thi đấu trên sân của đội bóng mạnh hơn là Tottenham, Newcastle buộc phải lùi sâu bên phần sân nhà để hy vọng giành một kết quả suôn sẻ. Tất nhiên, họ tiếp tục là đội bóng sẽ có số lần phạm lỗi và nhận thẻ phạt nhiều hơn đối thủ.

Cần biết, trong 6 trận đối đầu mới đây trước Tottenham, Newcastle đã nhận tới 17 thẻ vàng. Trong khi đó, đội bóng London chỉ nhận có 9 thẻ vàng trong 6 trận đối đầu kể trên trước Newcastle.

Chọn: Newcastle -1/2

Soi kèo Tài Xỉu thẻ phạt Tottenham vs Newcastle

TX thẻ phạt: 3 1/2

Trung bình có 4.33 thẻ vàng được rút ra mỗi trận ở 6 trận đối đầu vừa rồi trước Tottenham và Newcastle. Hiện tại, Newcastle là đội bóng có số trung bình thẻ phạt mỗi trận nhiều thứ 2 tại giải với 2.28 thẻ vàng. Về phần mình, Tottenham nhận 1.76 thẻ vàng mỗi trận. Tính trung bình tổng, Tottenham và Newcastle có ít nhất 4 thẻ phạt mỗi trận.

Chọn: Tài 3 1/2

Phong độ và thống kê đối đầu Tottenham vs Newcastle

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tottenham

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Newcastle

+ Lịch sử đối đầu Tottenham vs Newcastle

Dự đoán, soi kèo thẻ vàng Tottenham vs Newcastle, 22h30 ngày 3/4

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/344/soi-keo-newcastle-tottenham/