vị trí của bạn Home juara bet

man city vs real madrid 2022

Soi kèo siêu dị Man City vs Real Madrid, 2h ngày 27/4【man city vs real madrid 2022】:*Xỉu 2 hò

man city vs real madrid 2022

Soi kèo siêu dị Man City vs Real Madrid, 2h ngày 27/4

man city vs real madrid 2022*Xỉu 2 hòa

Man City đã thất bại tại Chung kết Champions League mùa giải trước. Đây là mùa giải Man City tiếp tục cho thấy tính ổn định và sức mạnh của mình ở các giải đấu quốc nội và đấu trường Cup. Không phủ nhận các chiến thắng vừa qua của Man City là rất thuyết phục nhưng các đối thủ như Burnley, Brighton hay thậm chí là MU tại giải Ngoại Hạng rõ ràng không đủ tầm để cản bước hàng công Man Xanh.

Tại sân chơi Champions League, 3 trận gần nhất của Man City chỉ có duy nhất 1 bàn được ghi mà thôi. Đó là trận đấu lượt đi với Atletico ở tứ kết lượt đi, hai trận còn lại kết thúc với tỷ số 0-0. Trận đấu tới đây với Real Madrid sẽ rất quan trọng và khó lòng hi vọng Man City nhập cuộc quá tưng bừng. Nhất là khi đối thủ của họ không phải dạng dễ nhằn.

Real Madrid, họ vẫn cho thấy bản lĩnh thực thụ của một nhà vua tại đấu trường châu Âu. Họ đang giàu thành tích nhất ở sân khấu này. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha mùa giải năm nay càng đá càng hay khi loại những đối thủ khó chơi như PSG, Chelsea…Chắc chắn trước một đối thủ Mạnh như Man City, Real sẽ lựa chọn lối đá rình rập biết người biết ta.

Do đó, giới chuyên gia đưa ra lời khuyên cho người chơi lựa chọn Xỉu 2 hòa với kèo ăn rất cao.

Chọn: Xỉu 2 hòa

Phong độ và thống kê đối đầu Man City vs Real Madrid

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Man City

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Real Madrid

+ Lịch sử đối đầu Man City vs Real Madrid

Thông tin lực lượng

Soi kèo siêu dị Man City vs Real Madrid, 2h ngày 27/4

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/348/man-city-vs-real-madrid-2022/