vị trí của bạn Home juara bet

soi keo red bull salzburg vfl wolfsburg

Soi kèo phạt góc Salzburg vs Wolfsburg, 23h45 ngày 20/10【soi keo red bull salzburg vfl wolfsburg】:So

soi keo red bull salzburg vfl wolfsburg

Soi kèo phạt góc Salzburg vs Wolfsburg, 23h45 ngày 20/10

soi keo red bull salzburg vfl wolfsburgSoi kèo phạt góc Salzburg vs WolfsburgSoi kèo phạt góc hiệp 1

Có lợi thế sân nhà cũng như được đánh giá cao hơn, khả năng Salzburg chủ động áp đặt lối chơi lên đối thủ ngay từ những phút đầu trận đấu là khá cao. Lối chơi cơ động của đội chủ nhà có thể giúp họ có nhiều cơ hội tiếp cận khung thành đối phương, và có thể được hưởng nhiều quả phạt góc.

Ở phía đối diện, Wolfsburg có thể chọn cách chơi phòng ngự chắc chắn trước Salzburg. Điều đó có thể khiến họ phải đối mặt nhiều hơn với những pha tấn công và cả những quả phạt góc từ phía đội chủ nhà. Đồng thời, số quả phạt góc họ có thể được hưởng cũng không được kỳ vọng nhiều.

Chọn phạt góc hiệp 1: Salzburg và Tài
Dự đoán: 5-1

————

Soi kèo phạt góc cả trận

Thống kê cho thấy Salzburg được hưởng trung bình tới 6,8 quả phạt góc mỗi trận trong 10 trận gần nhất. Trước Sevilla và Lille, họ được hưởng tổng cộng trung bình 11 quả phạt góc. Tỷ suất nhận phạt góc của đội bóng này rất lớn. 6/10 trận nói trên đều kết thúc với từ 9 quả phạt góc trở lên.

Trong khi đó, Wolfsburg chỉ được hưởng trung bình 3.6 quả phạt góc mỗi trận trong 10 trận gần nhất. Tuy nhiên, đội khách cũng có 6/10 trận gần đây kết thúc với từ 9 quả phạt góc trở lên. Khả năng trận đấu này tưng bừng phạt góc khá lớn, nhất là nếu như tỷ số trận đấu không cao.

Chọn kèo phạt góc cả trận: Salzburg và Tài
Dự đoán: 8-3

Phong độ và thống kê đối đầu Salzburg vs Wolfsburg

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Salzburg

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wolfsburg

+ Lịch sử đối đầu

Soi kèo phạt góc Salzburg vs Wolfsburg, 23h45 ngày 20/10

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/351/soi-keo-red-bull-salzburg-vfl-wolfsburg/