vị trí của bạn Home asia bet slot

nhận định newcastle vs burnley

Nhận định Newcastle United vs Burnley, 2h00 ngày 4/10【nhận định newcastle vs burnley】:TLCA: 0:1/4TX:

nhận định newcastle vs burnley

Nhận định Newcastle United vs Burnley, 2h00 ngày 4/10

nhận định newcastle vs burnley

TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Những kết quả theo kiểu trái ngược và khá bất ngờ mà Newcastle thể hiện thực sự khiến giới chuyên môn không dễ định hình được đội bóng này qua 3 vòng đầu tiên. Nhưng về cơ bản, với thực lực khiêm tốn của mình, Chích chòe không mấy thuận lợi khi được xếp cửa trên.

Cách đây ít ngày, dù gặp đối thủ hạng dưới Newport County nhưng Newcastle phải rất vất vả mới giành quyền đi tiếp tại Cúp Liên đoàn sau màn đấu súng may rủi, trước đó hòa 1-1.

Hay chẳng nói đâu xa, ở vòng 2 dù tiếp đón đối thủ ngang tầm như Brighton nhưng Newcastle lại bất ngờ thảm bại 3 bàn trắng. Trong khi đó lại thắng West Ham tại London và tiếp tục có điểm trước Tottenham.

Newcastle vs Burnley (02h00 04/10): “Chích choè” sa bẫy

Điều này cho thấy Newcastle rất khó đá trong hoàn cảnh sắm vai cửa trên khi thực lực của họ không đảm bảo cho việc áp đặt thế trận. Ở chiều ngược lại, Burnley sẽ dễ đá hơn ở trận đấu đêm nay khi ít chịu sức ép. Hơn nữa, thành tích sân khách của Burnley rất đáng để hy vọng với 6 trong 7 trận gần đây đều bất bại.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Không nhiều cơ hội để giới mộ điệu được chứng kiến trận cầu mãn nhãn khi cả 2 đội đều gặp những vẫn đề nhất định về chuyên môn ở thời điểm hiện tại. Trên thực tế, đã có 6 trong 8 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Newcastle vs Burnley (02h00 04/10): “Chích choè” sa bẫy

Nhận định Newcastle United vs Burnley, 2h00 ngày 4/10

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/352/nhan-dinh-newcastle-vs-burnley/