vị trí của bạn Home juara bet

nam chua

Tuyển nữ Việt Nam chưa chốt được kế hoạch tập huấn v… thiếu sn【nam chua】:Tiền thưởng đội bóng đá n

nam chua

Tuyển nữ Việt Nam chưa chốt được kế hoạch tập huấn vì… thiếu sân

nam chuaTiền thưởng đội bóng đá nữ: Khoản nào miễn thuế và khoản nào phải đóng thuế?

“Các sân ở Cẩm Phả đang trong quá trình tu bổ sửa chữa để chuẩn bị cho SEA Games. Kế hoạch của đội tuyển Nữ Quốc gia đi Cẩm Phả vì thế vẫn chưa chốt. Trước mắt chúng tôi sẽ tiếp tục tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội)”, ông Chung cho biết.

Tuy vậy ông Chung tiết lộ một tin vui cho “tập thể các cô gái vàng” rằng Liên đoàn Bóng Đá Hàn Quốc mời Đội tuyển nữ Việt Nam sang tập huấn và thi đấu. “Đội tuyển Nữ Việt Nam đã có thành tích tốt tại Vòng chung kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022 vừa qua. Chính vì lý do đó, LĐBĐ Hàn Quốc đã mời chúng tôi sang tập huấn và thi đấu hai trận với đội tuyển Nữ Hàn Quốc vào ngày 9/4 và 11/4. Ngoài ra, chúng tôi còn 3 trận đấu giao hữu với 3 CLB bóng đá nữ của Hàn Quốc. Ngày 22/4, đội tuyển Nữ Quốc gia sẽ về Việt Nam và xuống thẳng Cẩm Phả (Quảng Ninh) để chuẩn bị tham dự SEA Games”, ông Chung tiết lộ.

Nói về kế hoạch của đội tuyển Nữ Quốc gia trong năm 2022, HLV Mai Đức Chung đã liệt kê ba sự kiện quan trọng gồm SEA Games 31 vào tháng 5 tại Việt Nam, Giải Đông Nam Á vào tháng 7 tại Philippines và cuối cùng là vòng loại Cúp bóng đá Nữ châu Á tại Trung Quốc vào tháng 9. 

“Trông các giải đấu, nhiệm vụ có vẻ đơn giản nhưng thực sự rất nặng nề, nhất là SEA Games 31. Nếu so với bóng đá nam, đội tuyển Nữ Quốc gia tập trung hơi muộn vì nhiều lý do trong đó có vấn đề sân tập. Mặc dù vậy, tôi nghĩ các cầu thủ nữ cũng đã quen với phương pháp huấn luyện và sẽ cố gắng hoàn thiện nhanh vấn đề thể lực, chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới một cách tốt nhất”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Lý giải về việc gọi tập trung 31 cầu thủ, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Ở đợt tập trung này chúng tôi tập trung 31 cầu thủ trong đó có nhiều gương mặt trẻ để chuẩn bị cho SEA Games và World Cup năm sau tại Australia và New Zealand. Đó là lý do vì sao chúng tôi tập trung số lượng đông, nhiều cầu thủ trẻ để tiếp tục đào tạo. Vừa qua chúng ta cũng đã đào tạo tốt một số cầu thủ trẻ như Thanh Nhã hay Lương Thị Thu Thương. Một số cầu thủ trẻ khác cũng có tiến bộ rõ rệt. Tới đây, chúng tôi vẫn tiếp tục chú trọng vào công tác đào tạo trẻ để đảm bảo đủ lực lượng thi đấu”.

“Trước buổi tập đầu tiên, ban huấn luyện cũng đã tranh thủ tổ chức họp với toàn đội. Chúng tôi xác định với các cầu thủ rằng vừa qua chúng ta đã đạt thành tích tốt và bất ngờ giành vé dự World Cup, nhưng tôi muốn các cầu thủ tạm thời quên đi thành tích đó để hướng tới tương lai. Trước mắt, mục tiêu Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng như Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhắc nhở là quyết tâm giữ vị trí huy chương Vàng tại SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi càng phải nỗ lực phấn đấu hơn.”, ông Chung cho biết

Tuyển nữ Việt Nam chưa chốt được kế hoạch tập huấn vì… thiếu sân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/379/nam-chua/