vị trí của bạn Home inibet online

áo juve

CR7 khoe ảnh cả nh mặc o Juve gy sốt mạng x hội【áo juve】:Cựu tiền đạo Real đăng tải bức ảnh, anh cùn

áo juve

CR7 khoe ảnh cả nhà mặc áo Juve gây sốt mạng xã hội

áo juveCựu tiền đạo Real đăng tải bức ảnh, anh cùng bạn gái và các con diện trang phục thi đấu của Juventus thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Không Ronaldo, ai sẽ giúp Real đánh bại Atletico? Ronaldo được bảo vệ như nguyên thủ khi tới Turin

Trong bức ảnh đó,Cristiano Ronaldovà Georgina Rodriguez mặc áo đấu sân khách của Juventus còn 4 đưa trẻ lại diện trang phục sân nhà của lão bà Turin. Kèm dưới bức ảnh đăng tải Instagram, tiền đạo 33 tuổi viết “Đại gia đình Juventus”.

Bức ảnh như minh chứng sự gắn bó lâu dài của siêu sao người Bồ với CLB Italia. Đến Juventus với mức giá 100 triệu euro nhưng CR7 lại im tiếng trong trận đấu đầu tiên gặp Chievo vào cuối tuần trước dù đội bóng áo sọc đen trắng vẫn có chiến thắng 3-2.

Bức ảnh trên Instagram của Ronaldo.

Tuy thế sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo vẫn tạo ra một “cơn sốt” thực sự cho nền bóng đá xứ sở mỳ ống. Theo thống kê của kênh Sky có tới 2,3 triệu người đã theo dõi xem trận đấu đầu tiên của anh tại Italia (cao thứ 4 trong lịch sử nước này)

Số lượng người đến sân xem trận gặp Chievo cũng tăng 68% so với trận mở màn mùa giải 2017-2018 của Juventus gặp Cagliari tại Turin.

CR7 khoe ảnh cả nhà mặc áo Juve gây sốt mạng xã hội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/418/ao-juve/