vị trí của bạn Home inibet online

park hang seo hồi trẻ

Huấn luyện vin Park Hang-seo đang thay đổi【park hang seo hồi trẻ】:Huấn luyện viên Park Hang-seo đang

park hang seo hồi trẻ

Huấn luyện viên Park Hang-seo đang thay đổi

park hang seo hồi trẻ

Huấn luyện viên Park Hang-seo đang hướng đến việc làm mới đội tuyển Việt Nam. Điều này không chỉ từ chiếc băng đội trưởng của Quế Ngọc Hải mà còn cả nhân sự của toàn đội.

HLV trưởng Park Hang-seo lần đầu lên tiếng về vị trí đội trưởng ĐT Việt Nam

Năm 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ hướng đến 4 trận đấu còn lại của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Mặc dù không còn cơ hội đi tiếp tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, những mỗi trận đấu tại sân chơi này đối với đội tuyển Việt Nam đều là rất đáng quý, giúp các cầu thủ tiếp tục tiếp cận với trình độ chơi bóng ở đẳng cấp cao của châu lục.

Bên cạnh đó, ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì tinh thần của đội tuyển Việt Nam cũng sẽ là nỗ lực cống hiến hết mình và không bao giờ từ bỏ. Sắp tới, hy vọng ông Park sẽ tạo điều kiện cho những cầu thủ trẻ, những cầu thủ ít có cơ hội ra sân.

Cuối năm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ chinh phục sân chơi AFF Cup 2022. Sau thất bại trên đất Singapore, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ phải xây dựng kế hoạch bước lên bục cao nhất ở đấu trường này.

Để hoàn thành những mục tiêu trên, đây là lúc mà đội tuyển Việt Nam cần thay đổi. Đó không chỉ là sự thay đổi về nhân sự mà còn cả chiến lược cho tương lai của bóng đá Việt Nam. Ông Park đã hiện thực hoá điều này ngay ở việc thay đổi đội trưởng của tuyển Việt Nam. “Bất kỳ sự thay đổi nào nếu có thì chỉ đơn giản là muốn tạo ra một sự đổi mới chứ không nằm ở mâu thuẫn hay lỗi lầm của các cầu thủ”, huấn luyện viên Park Hang-seo nói.

Ngoài ra, ông Park cũng đã công bố bản danh sách có nhiều sự thay đổi của đội tuyển Việt Nam, tập trung vào ngày 13/1 tới. Bên cạnh những cái tên quen thuộc, tuyển Việt Nam có sự trở lại của những cái tên như: Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải và đặc biệt là Đỗ Hùng Dũng hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí tươi mới cho đợt hội quân sắp tới. Ngoài ra, lực lượng các cầu thủ trẻ giàu triển vọng, với những cái tên như hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô, Hồ Thanh Minh.

Kể từ khi đến Việt Nam, ông Park đã trải qua nhiệm kỳ thành công giai đoạn 2018-2021. Đây là lúc mà bóng đá Việt Nam đang có phần chững lại khi không có được những thành tích như mong đợi. Mặc dù không bảo vệ thành công ngôi vô địch tại AFF Cup 2020 như sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ, nhưng năm 2021 vẫn có thể được đánh giá là một năm thành công của đội tuyển Việt Nam với thành tích lần đầu tiên trong lịch sử giành quyền tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đồng thời cũng là đại diện duy nhất của bóng đá Đông Nam Á góp mặt tại vòng đấu này.

Năm 2022, có thể sẽ là những câu chuyện mới, tuyển Việt Nam sẽ đi từ vạch xuất phát. Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết: “Vào ngày đầu tiên của năm mới, chúng tôi đã nhìn lại hành trình đã qua trong năm 2021. Có rất nhiều thách thức mà chúng tôi phải đối mặt với tư cách là một đội bóng. Có những thách thức chúng tôi có thể vượt qua, nhưng cũng có những vấn đề lại rất khó khăn. Ví dụ, các hướng dẫn và hạn chế về cách ly do COVID-19 đã buộc các cầu thủ phải ở trong một khu vực bó hẹp trong thời gian dài. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của họ.

Nhiều người chia sẻ rằng, chặng đường đạt được thành công từ năm 2018 đến nay đã không thể duy trì được động lực, khả năng cạnh tranh và niềm đam mê để đạt được thành tích cao hơn. Quay trở lại thời điểm chúng ta mới bắt đầu vào năm 2018, có nghĩa là chúng ta quay trở lại với sự khởi đầu khiêm nhường, nhưng với những khát vọng và hoài bão lớn lao. Trở lại vị thế ban đầu để cho một khởi đầu mới là bài học tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam. Ban huấn luyện, bao gồm cả tôi và tất cả những người có liên quan đến đội tuyển cần phải đổi mới tư duy của mình, với cùng mục tiêu để hướng tới một năm 2022 thành công”.

Hy vọng, những thay đổi của huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ mang đến những thành công cho đội tuyển Việt  Nam thời gian tới. Sau những vinh quang có được, đây là lúc mà tuyển Việt Nam cần đến sự khiêm nhường.

Đội tuyển Việt Nam hội quân ngày 13/1

Ngày 7/1, huấn luyện viên Park Hang-seo đã đề xuất triệu tập 30 cầu thủ vào danh sách ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân đội tuyển Australia tại Vòng loại thứ 3  World Cup 2022 khu vực Châu Á. Đây cũng là đợt tập trung đầu tiên trong năm 2022 của ĐT Việt Nam.

Vì lý do chấn thương nên đợt tập trung sắp tới của đội tuyển cũng có một số cầu thủ vắng mặt đáng chú ý như tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, tiền đạo Hà Đức Chinh. Tương tự là trường hợp của hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu, thủ thành Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Toản. Được biết, Trọng Hoàng vẫn đang điều trị thoát vị đĩa đệm, trong khi Văn Hậu, Văn Toản và Văn Lâm cũng đang trong giai đoạn điều trị hồi phục sau phẫu thuật.

Để thực hiện mục tiêu của năm mới, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 13/1 tới để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Australia trong khuôn khổ Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, diễn ra tại Melbourne vào ngày 27/1. Ngay sau đó, đội tuyển sẽ trở lại SVĐ Mỹ Đình để tái đấu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2.

Các trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và giải vô địch AFF Cup 2022 đã được lên lịch vào năm nay. Huấn luyện viên Park Hang-seo có kế hoạch tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh của đội tuyển bằng cách bổ sung thêm nhiều cầu thủ và đặc biệt là tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

H.H

Huấn luyện viên Park Hang-seo đang thay đổi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/431/park-hang-seo-hoi-tre/