vị trí của bạn Home skor bola online

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng nhiễm Covid-19

Ngoài Khánh Linh, một người thân trong gia đình cũng trở thành F0. Tuy nhiên, vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Ngoài Khánh Linh, một người thân trong gia đình cũng trở thành F0. Tuy nhiên, vợ chồng Bùi Tiến Dũng an tâm phần nào khi hai con có kết quả âm tính. Hiện tại, Khánh Linh đang tự cách ly, theo dõi tại nhà ngoại ở Bắc Ninh.

Ngày 13/1, Bùi Tiến Dũng đã lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Anh làm xét nghiệm RT-PCR cho kết quả âm tính và đã tập luyện một buổi cùng toàn đội vào chiều cùng ngày.

Những ngày qua là khoảng thời gian khó khăn với đội tuyển Việt Nam khi bị Covid-19 “tấn công”. Hoàng Đức, Văn Toàn và Tiến Linh lần lượt phát hiện nhiễm Covid-19 vào ngày 6/1, 10/1 và 13/1 nên không thể hội quân đúng kế hoạch.

Hoàng Đức sẽ làm xét nghiệm RT-PCR lần cuối vào ngày mai (16/1). Nếu âm tính, anh có thể lên hội quân cùng toàn đội. Trong khi đó, Văn Toàn và Tiến Linh gần như chắc chắn lỡ hẹn chuyến hành quân sang Australia.

HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung thêm tiền vệ Trần Phi Sơn và tiền đạo Ngân Văn Đại. Danh sách đội hiện tại gồm 32 cầu thủ, HLV Park sẽ chốt danh sách 23 người sang Australia dự kiến vào ngày 19/1

Hôm qua (14/1), đội tuyển Việt Nam nghỉ tập, chia làm các nhóm nhỏ lên đại sứ quán Australia tại Việt Nam để làm visa. Việc nhập cảnh vào Australia trở nên khó khăn sau trường hợp của tay vợt tennis số 1 thế giới Novak Djokovic.

Đội tuyển Việt Nam dự kiến sang Australia vào ngày 20/1, di chuyển từ Hà Nội và TP.HCM trước khi bay thẳng sang Australia. Trận đấu diễn ra tại SVĐ AAIM Park, Malbourne.

https://sport5.vn/vo-trung-ve-bui-tien-dung-nhiem-covid-19-20220115203959768.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/498/vo-trung-ve-bui-tien-dung-nhiem-covid-19/