vị trí của bạn Home viral bet88

Từ Nữ hoàng thể dục dụng cụ đến cô giáo Hà Thanh: “Tan chảy khi tụi nhỏ nói con yêu cô lắm!”

“Ở cương vị mới, ban đầu Thanh gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt ở các động tác đón – đỡ các bé, cần

“Ở cương vị mới, ban đầu Thanh gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt ở các động tác đón – đỡ các bé, cần học hỏi, giúp đỡ rất nhiều từ ban huấn luyện. Sau một thời gian cảm thấy quen hơn với công việc, Thanh càng yêu thích và vô vùng vui sướng, tan chảy khi các con ríu rít gọi cô ơi, cô ơi, con yêu cô lắm, siêu đáng yêu luôn”, Hà Thanh không giấu được niềm hạnh phúc.

Các em luôn hồn nhiên, vui vẻ khiến “cô giáo Hà Thanh” luôn có cảm giác được trở về thời điểm đầu mới bước vào nghiệp vận động viên

Những giây phút thư giãn và được “sống ảo” đúng với độ tuổi của cô và trò

Hình ảnh khi còn thi đấu đỉnh cao của Hà Thanh. Cô cũng cho biết sẽ sẵn sàng lên tuyển, tham gia ban huấn luyện nếu được trao cơ hội và vinh dự, tiếp tục góp phần vào tham vọng giành những tấm huy chương vàng của thể dục dụng cụ VN trên các đấu trường quốc tế. (Ảnh: Minh Hoàng)

PHAN THỊ HÀ THANH

Sinh ngày 16/10/1991 tại Hải Phòng, Thanh là VĐV TDDC VN đầu tiên giành được huy chương tại Giải vô địch thế giới (2011), và VĐV TDDC VN đầu tiên giành được HCV tại Giải vô địch châu Á (2012).

Trong cuộc Bầu chọn vận động viên tiêu biểu của thể thao Việt Nam năm 2011, Hà Thanh đã đứng đầu trong danh sách 10 VĐV tiêu biểu với 1.425 điểm, xếp trên Hoàng Quý Phước (bơi lội) và Lê Quang Liêm (cờ vua).

Trong sự nghiệp, Thanh giành 11 huy chương SEA Games, châu Á và thế giới, trong đó có tới 8 huy chương vàng. Các nội dung sở trường của Thanh là Nhảy chống, Toàn năng, Tự do, Cầu thăng bằng và Thể dục tự do.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/588/tu-nu-hoang-the-duc-dung-cu-den-co-giao-ha-thanh-tan-chay-khi-tui-nho-noi-con-yeu-co-lam/