vị trí của bạn Home situs bola

Cận cảnh 2 tình huống penalty nhạt nhẽo trong trận đấu khiến Ronaldo và Juventus bị loại khỏi Champions League

Rạng sáng ngày 8/8, Juventus có trận đấu vô cùng quan trọng với Lyon trên sân nhà. Vì để đối phương

Rạng sáng ngày 8/8, Juventus có trận đấu vô cùng quan trọng với Lyon trên sân nhà. Vì để đối phương dẫn trước 1-0 trong trận lượt đi nên Cristiano Ronaldo và đồng đội phải thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn mới mong có cơ hội đi tiếp.

Tuy nhiên ngay từ phút thứ 12 của trận đấu, cánh cửa vào tứ kết của Juve đã hẹp đi rất nhiều. Trọng tài cho Lyon hưởng quả penatly “trong tưởng tượng” khi pha quay chậm cho thấy RodrigoBentancur rõ ràng đã chạm bóng trước khi làm đối phương ngã.

Đây là tình huống cản phá xuất sắc và hoàn toàn đúng luật của Bentancur, nhưng vì nó diễn ra quá nhanh nên trọng tài đã đưa ra quyết định thiếu chính xác. Đúng ra vị vua áo đen nên nhờ tổ VAR xem xét lại pha va chạm trước khi thổi phạt đền.

Sau tình huống này, trọng tài chính lại đưa ra thêm một quyết định khác khó hiểu không kém. Phút 42, Juventus được hưởng một quả đá phạt trực tiếp. MiralemPjanic sút không qua được hàng rào nhưng lại đem về một quả phạt đền đầy bất ngờ.

Theo trọng tài, Memphis Depay đã dùng tay cản tình huống đá phạt của Pjanic. Tuy nhiên xem lại tình huống quay chậm, tiền đạo người Hà Lan đã để tay sát người, hoàn toàn không cố tình phạm lỗi.

Nhiều người cho rằng vì cả Juve lẫn Lyon đều được hưởng lợi từ những quyết định sai của trọng tài nên huề nhau. Tuy nhiên trong một trận đấu quan trọng như thế này, chỉ cần một trong 2 tình huống không diễn ra thôi là diễn biến có thể khác đi rất nhiều. Bàn thắng của Lyon trên sân Juventus là một bàn thắng sân khách, có giá trị bằng 1,5 bàn thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/599/can-canh-2-tinh-huong-penalty-nhat-nheo-trong-tran-dau-khien-ronaldo-va-juventus-bi-loai-khoi-champions-league/