vị trí của bạn Home skor bola online

Lukaku bỏ Chelsea: Chuyên gia mỉa mai, fan Inter Milan chê “kẻ phản bội”

Rời Chelsea, Lukaku bị chuyên gia chê là bản hợp đồng tệ nhất Ngoại hạng Anh.Rome

Rời Chelsea, Lukaku bị chuyên gia chê là bản hợp đồng tệ nhất Ngoại hạng Anh.

Romelu Lukaku vừa bịChelseađem cho Inter Milan mượn khi mùa giải 2022/23 đã cận kề bất chấp việc anh từng khiến “The Blues” phải chi ra đến 97,5 triệu bảng (số tiền kỷ lục cho một cầu thủ của Chelsea) để chiêu mộ mình hè năm ngoái.

Lukaku bỏ Chelsea: Chuyên gia mỉa mai, fan Inter Milan chê “kẻ phản bội” - 1

Curva Nord Milano ra thông báo dằn mặt “kẻ phản bội” Lukaku

“Curva Nord ủng hộ Inter và sẽ không có hành động nào phản đối Lukaku. Nhưng sẽ không ai đón chào anh ta trở lại với khăn choàng hay băng-rôn. Những hành động đó trong tương lai sẽ được thực hiện khi anh ta giành lại được sự tôn trọng bằng sự khiêm tốn và nỗ lực trên sân cỏ.

Lukaku đã được ủng hộ và đối xử như một vị vua, giờ thì chỉ là một người bình thường như bao người khác. Chúng tôi sẽ không bao giờ la ó Lukaku nếu khoác áo Inter, nhưng chúng tôi ghi nhớ sự phản bội của Lukaku. Với một cầu thủ, điều này có thể được tha thứ qua thời gian. Nhưng với chúng tôi, nỗi đau vẫn còn đó”, tài khoản Instagram chính thức của Curva Nord Milano viết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/632/lukaku-bo-chelsea-chuyen-gia-mia-mai-fan-inter-milan-che-ke-phan-boi/