vị trí của bạn Home juara bet

Đã rõ khả năng Maguire bị tước băng đội trưởng MU

HLV Solskjaer khẳng định mình không hề có ý định tước băng đội trưởng của

HLV Solskjaer khẳng định mình không hề có ý định tước băng đội trưởng của Harry Maguire bất chấp phong độ tồi tệ của cậu học trò.

HLV Solskjaer không tước băng đội trưởng của Maguire

Từ đầu mùa, Harry Maguire là một trong những mắt xích yếu nhất tại hàng thủ MU. Anh liên tiếp mắc sai lầm khiến Quỷ Đỏ thủng lưới theo cách không đáng có.

Không ít CĐV MU kêu gọi HLV Solskjaer sớm tước băng đội trưởng của Maguire. Là thủ quân, song cầu thủ 28 tuổi vẫn chưa thể hiện vai trò của mình để đốc thúc tinh thần các đồng đội trong lúc khó khăn.

Tuy nhiên, HLV Solskjaer lại không nghĩ vậy. Trả lời họp báo trước thềm trận gặp Watford, chiến lược gia người Na Uy khẳng định mình không hề có ý định tước băng đội trưởng của Maguire.

HLV Solskjaer chia sẻ:

“Đối với tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc tước băng đội trưởng của Maguire. Cậu ấy luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chúng tôi, cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Maguire là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp nhất tại MU. Cậu ấy sẽ sớm chứng minh những chỉ trích hướng về mình là hoàn toàn sai.

Đối với những người được gọi là chuyên gia, họ có ý kiến của họ. Đó là công việc của họ, họ có quyền đưa ra ý kiến cá nhân. Nhưng đó không phải là điều chúng tôi bận tâm. Maguire là một tấm gương sáng tại MU, để các cầu thủ khác nhìn vào và noi theo.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/635/da-ro-kha-nang-maguire-bi-tuoc-bang-doi-truong-mu/