vị trí của bạn Home skor bola online

Bạn gái Ronaldo khoe trải nghiệm nằm trên chiếc giường “trẻ mãi không già” trị giá tiền tỷ: Cảm giác lâng lâng cứ như trên mây

Mới đây, nàng mẫu Georgina đã khoe trên trang cá nhân về chiếc giường trị giá 31 nghìn bàng (gần 1 t

Mới đây, nàng mẫu Georgina đã khoe trên trang cá nhân về chiếc giường trị giá 31 nghìn bàng (gần 1 tỷ đồng) mà cô cùng bạn trai Ronaldo vẫn sử dụng mỗi ngày. Sản phẩm này được cho có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, đem lại diện mạo trẻ trung. Dù chẳng biết lời quảng cáo này chuẩn xác đến đâu nhưng mỹ nhân người Tây Ban Nha vẫn tỏ ra rất hài lòng.

“Góc chia sẻ! Mỗi ngày của tôi bắt đầu bằng giấc ngủ trên chiếc giường này. Nằm tại đây giống như đang trên mây vậy. Điều này tiếp thêm sức mạnh cho tôi để bắt đầu một ngày bận rộn. Tôi cảm thấy sự khác biệt đến ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Cảm giác thoải mái trên chiếc giường, tôi sẽ không đổi lấy bất kỳ thứ gì”, Georgina viết dòng mô tả.

Georgina lẫn Ronaldo đều rất quan tâm đến giấc ngủ của mình. Thậm chí, CR7 còn tìm đến chuyên gia Nick Littlehales để tham vấn về cách ngủ sao cho hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, cả hai còn tuân theo một chế độ dinh dưỡng khoa học, duy trì việc tập luyện thường xuyên. Điều này nhanh chóng mang lại hiệu quả.

Cô nàng Georgina thì ngày càng quyến rũ và đắt show hơn với các nhãn hàng. Trong khi đó, dù sắp bước sang tuổi 36, Ronaldo vẫn đang duy trì phong độ hủy diệt. Cách đây ít ngày, siêu sao người Bồ vừa có bàn thắng chính thức thứ 750 và đang bám sát kỷ lục của huyền thoại Pele.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/651/ban-gai-ronaldo-khoe-trai-nghiem-nam-tren-chiec-giuong-tre-mai-khong-gia-tri-gia-tien-ty-cam-giac-lang-lang-cu-nhu-tren-may/