vị trí của bạn Home situs bola

Trở thành đề tài đàm tiếu sau chuỗi hành động cực lạ trong buổi phỏng vấn, cầu thủ chấp nhận bị “bế” đi kiểm tra để chứng minh sự trong sạch

Cách đây ít ngày, CLB Cadiz đã chính thức có được tấm vé thăng hạng lên La Liga (hạng đâ

Cách đây ít ngày, CLB Cadiz đã chính thức có được tấm vé thăng hạng lên La Liga (hạng đấu cao nhất tại Tây Ban Nha) sau 14 năm chờ đợi. Tuy nhiên, niềm vui vô bờ của đội bóng này đã bị ảnh hưởng ít nhiều sau khi một đoạn video ghi lại những hành động khó hiểu của anh chàng cầu thủ Nano Mesa bị chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, trong buổi phỏng vấn hậu chiến tích lịch sử của đội nhà, Mesa tỏ ra bồn chồn, mất bình tĩnh, liên tục lấy tay vuốt mặt. Chứng kiến hình ảnh này, nhiều fan đặt ra nghi vấn cầu thủ 25 tuổi đang lên cơn thèm chất cấm.

Những hành động lạ của Nano Mesa trong buổi phỏng vấn.

Trước những đồn đoán không có hồi kết, Mesa đã quyết định tham gia một buổi xét nghiệm để chứng minh bản thân trong sạch. Ít lâu sau, tiền đạo này đăng đàn khẳng định kết quả nhận được âm tính với các chất gây nghiện.

“Vài giờ qua, một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra liên quan tới đoạn video phỏng vấn của CLB Cadiz. Tôi buộc phải bước ra đối mặt với những cáo buộc không đúng, gây ảnh hưởng tới uy tín của bản thân. Vì thế, tôi quyết định đứng ra thực hiện bài kiểm tra để chứng minh bản thân hoàn toàn trong sạch”, Mesa cho hay.

Thông báo của Mesa đã dập tắt những nghi vấn. Anh vẫn đủ tư cách tham dự 2 trận đấu cuối của Cadiz tại vòng bảng.

Mesa là cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB Eibar tại La Liga. Mùa giải này, anh được đem cho Cadiz mượn để tích lũy kinh nghiệm. Trong màu áo đội bóng mới, Mesa ra sân 28 lần, ghi được 4 bàn và có 5 kiến tạo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/656/tro%cc%89-thanh-de-tai-dam-tieu-sau-chuo%cc%83i-hanh-do%cc%a3ng-cu%cc%a3c-la%cc%a3-trong-buo%cc%89i-pho%cc%89ng-van-cau-thu%cc%89-chap-nha%cc%a3n/