vị trí của bạn Home viral bet88

Không ngừng khoe body chuẩn đét, Ronaldo khiến đồng đội tự ti đến mức phải lao vào phòng tập

Trong làng cầu thủ, hiếm ai sở hữu body được chuẩn đét và hoàn hảo như Ronaldo. Mỗi khi cởi trần, CR

Trong làng cầu thủ, hiếm ai sở hữu body được chuẩn đét và hoàn hảo như Ronaldo. Mỗi khi cởi trần, CR7 không chỉ khiến các fan nữ đổ gục mà còn làm cánh mày râu phải trầm trồ thán phục. Và những đồng đội của siêu sao người Bồ ở Juventus cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, tiền vệ Douglas Costa thừa nhận bản thân đã phải năng đến phòng gym hơn chỉ vì Ronaldo.

“Bạn thường xuyên thấy Ronaldo cởi trần và cơ bắp của cậu ấy thì không thể chê vào đâu được. Điều này khiến tất cả mọi người có thêm động lực để sở hữu một body như cậu ấy. Kể từ ngày Ronaldo tới CLB, tỷ lệ mỡ của toàn đội đã giảm. Điều này thật ấn tượng. Anh ấy đã giúp chúng tôi nhiều thứ ngay cả khi không trên sân bóng”, Costa chia sẻ.

 - Ảnh 1.

Body của Ronaldo đã thay đổi rất nhiều so với ngày mới vào nghề.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Thế này thì ai chả mê.

Thực tế, hồi mới chân ướt chân ráo chuyển tới Man United vào năm 2004, Ronaldo trông gầy nhẳng và khác xa so với hiện tại. Tuy nhiên, sau đó, CR7 bắt đầu tuân thủ theo giáo án tập luyện, ăn uống nghiêm ngặt để rồi có thành quả đáng mơ ước. Hiện tại, tỷ lệ mỡ trong cơ thể của Ronaldo duy trì ở mức ổn định 7%. Lượng cơ bắp của siêu sao người Bồ cũng trội hơn so với người bình thường.

 - Ảnh 4.

Costa tập luyện chăm chỉ hơn kể từ ngày Ronaldo tới Juventus.

Nhờ có phom người chuẩn không cần chỉnh, Ronaldo có thể duy trì được phong độ cao dù đã bước sang tuổi 34.

Lúc này, Juventus vẫn đang duy trì thành tích ấn tượng khi chưa để thua trận nào kể từ đầu mùa giải. Cá nhân Ronaldo cũng đã có 6 pha lập công và vừa cán mốc 700 bàn thắng trong sự nghiệp cách đây chưa lâu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của cakhia live,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesufferingfilm.com/674/khong-ngung-khoe-body-chuan-det-ronaldo-khien-dong-doi-tu-ti-den-muc-phai-lao-vao-phong-tap/